Vân Hugo vừa bênh vực Trấn Thành, Duy Mạnh ẩn ý:Bạn sai mà vẫn hùa thì 1 là 'bạn ngu' 2 là 'bạn đểu'

Trí Tú, 28/03/2023 09:17:34(GMT+7)
Vân Hugo vừa bênh vực Trấn Thành, Duy Mạnh ẩn ý:Bạn sai mà vẫn hùa thì 1 là 'bạn ngu' 2 là 'bạn đểu'

Những chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh 'trùng hợp' ngay lúc Vân Hugo lên tiếng bênh vực Trấn Thành khiến dân tình không khỏi băn khoăn.

 

Sau màn bật khóc "kể khổ" về đời nghệ sĩ tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi, hứng chịu vô số chỉ trích từ công chúng và đồng nghiệp. Giữa lúc sự việc vẫn đang "nóng", một người bạn thân thiết của anh là Vân Hugo đã lên tiếng bênh vực nam danh hài. Cô chia sẻ hình ảnh chụp lại tin nhắn từ một người từng được Trấn Thành cùng tâm sự: “Xưa cùng làm Vì bạn xứng đáng, khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, Thành vẫn luôn âm thầm giúp họ, cho dù tới tận bây giờ! Những việc tốt không ai biết mà người đó vẫn làm, thật sự đáng nể!”.

 
 

Dù không trực tiếp nhắc đến ồn ào của Trấn Thành nhưng hành động của Vân Hugo bị dân mạng mỉa mai là đang "tẩy trắng" cho bạn thân của mình. Giữa lúc bài đăng của nữ MC gây ra nhiều tranh cãi, Duy Mạnh bất ngờ đăng tải bài đăng đầy ẩn ý:

"Chơi với bạn, muốn biết bạn mình tốt hay xấu rất dễ. Nếu mình làm 1 việc gì đó sai hoặc sẽ bất lợi cho mình, bạn của mình sẽ phải tìm cách khuyên hoặc ngăn cản mình làm điều đó. Còn nếu như bạn của mình không những không ngăn cản mà lại còn hùa theo hoặc vỗ tay cổ vũ 1 cách rất nhiệt tình thì chắc chắn đó chỉ là 2 loại bạn: 1 là “Bạn Ngu”, 2 là “Bạn Đểu”. Bởi vậy theo quan điểm của tớ, khi 1 người đồng nghiệp của các bạn “Khóc Lóc Vạ Mồm Trên Sân Khấu” các bạn ngồi dưới đã không có lời khuyên 1 cách chân thành với bạn mình. Mà 1 số các bạn lại còn vỗ tay cổ vũ 1 cách rất nhiệt tình để người bạn của mình ảo tưởng và cho rằng đó là đúng. Rồi càng khóc to hơn nữa. Chứng tỏ: 1 là tư duy của bạn rất kém, 2. là bạn thuộc dạng đểu giả. Vì bạn cứ vỗ tay và khen đểu cho mày sướng rồi mày c*** c*mày đi! Mày càng làm sai và bị khán giả càng chửi thì tao lại càng sung sướng và mở cờ trong bụng vì đã loại bớt được 1 đối thủ trong showbiz".

 

Vì bài đăng của giọng ca gốc Hải Phòng được chia sê ngay lúc Trấn Thành được 1 số người bạn bênh vực nên nhiều netizens cho rằng anh đang ám chỉ đến bạn bè của nam danh hài. Tuy nhiên vì không có cái tên cụ thể nào được nhắc đến nên không thể chắc chắn là Duy Mạnh có thực sự đề cập đến vụ việc của đàn em hay không.

 

Trước đó, khi được hỏi về ồn ào khóc lóc kể lể về "nỗi khổ" khi làm nghệ sĩ của Trấn Thành, Duy Mạnh từng thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc của bản thân: "Nhiều bà già bán vé số, trẻ em ăn xin, chiến sĩ cứu hộ, phòng cháy chữa cháy,... lao động hi sinh vất vả đầy xã hội. Họ âm thầm vui vẻ vượt qua khó khăn, chả ai kêu than. Mà thế đ** nào mấy cái thằng showbiz làm từ thiện thì hô hào lấy tiền của người khác làm từ thiện. Thành công kiếm được tiền thì xây nhà sắm xe, quần áo đồ hiệu, đi ăn chơi, du lịch. Mà thế đ** nào lên truyền hình nó lại khóc và gào to thế nhỉ? Khóc vì cảm thấy mình thiếu may mắn hả?".

 

Quý tử đầu lòng gần 2 tuổi, Bảo Thy nôn nóng ý định sinh con thứ 2 cho chồng đại gia

Bảo Thy lần đầu hé lộ về ý định sinh thêm con cho chồng đại gia và tâm sự những khó khăn khi lần đầu có em bé.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất