Tuấn Hưng phấn khích vì được Duy Mạnh gửi kết bạn: 'Sự kiên nhẫn của mình rồi cũng có kết quả'

Trí Tú, 31/03/2023 11:39:53(GMT+7)
Tuấn Hưng phấn khích vì được Duy Mạnh gửi kết bạn: 'Sự kiên nhẫn của mình rồi cũng có kết quả'

Sau hơn 10 năm rạn nứt, Tuấn Hưng không giấu nổi niềm vui khi Duy Mạnh có động thái chủ động 'làm hòa' với mình.

 

Sáng 31/3, Tuấn Hưng không giấu được sự phấn khích khi chia sẻ hình ảnh được Duy Mạnh gửi lời mời kết bạn bằng tài khoản Facebook phụ lên mạng xã hội. Anh hào hứng tâm sự: "Tấm hình đẹp vào một buổi sáng. Sự kiên nhẫn của mình rồi cũng có kết quả . Vạn sự thay đổi. Đời thay đổi. Không khắc có, có lại khắc không. Đã nhận nhau là anh em thì vào việc đi Anh Thợ Hát Duy Mạnh". 

 
 

Sau nhiều năm dính nghi vấn xích mích, liên tục bị Duy Mạnh "cà khịa" trên mạng xã hội, cuối cùng sự kiên nhẫn của Tuấn Hưng và thái độ chủ động làm hòa của nam ca sĩ đã được đàn anh đáp trả. Dưới phần bình luận, cư dân mạng thích thú không kém, liên tục trêu chọc cặp anh em "khắc khẩu": "Thợ hát uy tín quá"; "Chúc mừng hai thần tượng của em"; "Và từ giây phút ấy hai ta về chung một nhà"; "Và thế là họ lại yêu nhau"; "Mong hai anh sớm chung 1 sân khấu";...

 

Trước đó, Duy Mạnh - Tuấn Hưng từng có hơn 10 năm mâu thuẫn đến mức không nhìn mặt nhau. Những năm 2005, 2006, cả hai từng là cặp anh em thân thiết bậc nhất trong showbiz, thậm chí nam ca sĩ gốc Hải Phòng chính là người "chắp cánh" cho sự nổi tiếng của đàn em khi liên tục sáng tác tặng Tuấn Hưng 2 bản hit Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu. Chính Tuấn Hừng trong một liveshow đã từng mời Duy Mạnh lên song ca và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đàn anh rằng: "Ca khúc Dĩ vãng cuộc tình - Sáng tác của Duy Mạnh đã làm thay đổi mọi thứ cuộc đời làm ca sĩ của Hưng". 

 

Ấy vậy mà đến năm 2010, tình cảm của họ bắt đầu sứt mẻ khi Hương Baby - khi đó là bạn gái Tuấn Hưng - tham gia vào MV của Duy Mạnh và dính tin đồn có tình cảm với giọng ca gốc Hải Phòng. Đây được cho là nguồn cơn của những ồn ào sau này. Đến năm 2012, cuộc chiến "âm ỉ" của cả hai bùng nổ trên mạng xã hội khi Tuấn Hưng khẳng định không phải là bạn bè của Duy Mạnh, ở hướng ngược lại, tác giả Kiếp Đỏ Đen thẳng thừng tố đàn em vô ơn, không cho Tuấn Hưng hát những ca khúc do mình sáng tác nữa. 

Nhiều năm mâu thuẫn, đến cuối năm 2022, cả hai mới chính thức "gương vỡ lại lành" khi Tuấn Hưng chủ động xin lỗi và làm lành với Duy Mạnh. Nam ca sĩ còn viết tặng ca khúc "Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé" cho đàn em và lên clip khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa cả hai.

 

Tin trưa 31/3: Thông tin nóng vụ giám đốc sát hại nữ kế toán, Mai Phương Thúy lộ tinh thần bất ổn

Sau đây là những tin tức trưa ngày 31/3. Vụ giám đốc nước ngoài sát hại nữ kế toán ở Bình Dương: Chuẩn bị 2 tỷ tiền mặt, có ý định vượt biên. Vướng tin đồn bí mật sinh con, Mai Phương Thúy tiết lộ tinh thần bất ổn, đang phải ‘tu luyện’.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất