Đàm Vĩnh Hưng gửi tâm thư tới khán giả, chối ngoay ngoảy việc tự xưng là 'vua chúa, ông hoàng'

Trí Tú, 29/03/2023 14:09:51(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng gửi tâm thư tới khán giả, chối ngoay ngoảy việc tự xưng là 'vua chúa, ông hoàng'

'Nếu trước đây, Hưng sẽ không phản hồi và phơi bày phần yếu của mình ra nhưng bây giờ thì khác! Hưng đã gồng mình mấy chục năm rồi và giờ Hưng muốn có được sự bình yêu với tình yêu lớn của cuộc đời Hưng với gia đình bé nhỏ của mình', anh viết.

 

Sau buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ - The King hôm 21/3, cái tên Đàm Vĩnh Hưng liên tục trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng. Hiếm hoi lắm mới có một nghệ sĩ tự làm phim về cuộc đời mình, do đó mọi chi tiết liên quan đều bị dân mạng "soi" kĩ càng. Không ngoài dự liệu, ngay từ cái tên tiếng Anh "The King" và danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" đã khiến giọng ca Lâu Đài Tình Ái bị chỉ trích từ ngày này qua ngày khác. Đông đảo khán giả cho rằng Mr. Đàm đang quá tự phụ về danh tiếng của mình khi tự xưng là "ông hoàng". 

 

Trước những tranh cãi gay gắt, trưa 29/3, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vinh Hưng đã đăng tải bức tâm dài trải lòng với công chúng. Theo đó, nam ca sĩ cho biết kể từ khi công khai dự án phim điện ảnh kể về cuộc đời mình, anh đã đón nhận được nhiều niềm vui cũng như nỗi buồn. Nam ca sĩ sinh năm 1971 tâm sự về niềm vui anh nhận được trong hơn 1 tuần qua: "Vui vì 1 trong 2 ước mơ cuối cùng của cuộc đời nghệ sỹ của mình đã được thực hiện bởi những người bạn trẻ làm điện ảnh thích thú và hào hứng như Mar6 Pictures. Vui vì được một lần kể hết với mọi người về con đường chông gai để đến được với âm nhạc và may mắn được mọi người chấp nhận ra sao. Cũng không thể thiếu những biến cố sóng gió mà H đã gặp trong cuộc đời mình và đã vượt qua nó như thế nào để tồn tại và phấn đấu đi lên như hôm nay. Những điều thật nhất với mong muốn mang lại cảm xúc và cảm hứng tích cực đến khán giả và cũng dành cho cho thế hệ nghệ sĩ mới hiện nay đó là thế hệ gen Z!".

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, "niềm vui chưa kịp đặt tên lại một lần nữa bị chết non y như cuộc đời Hưng", nam ca sĩ phải hứng chịu nhiều lời phán xét, chê bai, chỉ trích, thậm chí là chửi mắng vì cái tên "The King" và danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" không hợp ý với một bộ phận không nhỏ khán giả. Tất nhiên, Đàm Vĩnh Hưng rất buồn: Buồn vì con đường thực hiện mơ ước lớn trong đời của mình quá gian nan; Buồn vì nhiều người vẫn hiểu chưa đúng về con người mình. Nam ca sĩ cho biết suốt 5 năm qua, anh đã cố gắng thay đổi bản thân, sống bằng một con người khác chứ không phải một Đàm Vĩnh Hưng sốc nổi ngày xưa. Anh đã biết lắng nghe và tự mình sửa đổi, tuy nhiên vẫn cần khán giả cho mình thêm thời gian để chứng minh điều đó. "Nếu trước đây, Hưng sẽ không phản hồi và phơi bày phần yếu của mình ra nhưng bây giờ thì khác! Hưng đã gồng mình mấy chục năm rồi và giờ Hưng muốn có được sự bình yêu với tình yêu lớn của cuộc đời Hưng với gia đình bé nhỏ của mình", nam ca sĩ tâm sự. 

Đàm Vĩnh Hưng tiếp thu và chỉnh sửa hợp lý theo ý khán giả

Chốt lại vấn đề, giọng ca Lâu Đài Tình Ái cho biết anh đã tiếp thu ý kiến của công chúng và chỉnh sửa lại tên phim. Anh viết: "Trước những phản ứng của khán giả, Hưng khẳng định một lần nữa nhà sản xuất có quyền sáng tạo nội dung và đặt tên phim, miễn là không vi phạm pháp luật. Hưng tôn trọng quyền của họ! Tuy nhiên ý kiến của công chúng cũng vô cùng quan trọng, nên khi nhận được những phản hồi từ mọi phía, từ góp ý chân thành, những châm biếm cười cợt lẫn những bình luận không thiện cảm và không lành mạnh phần lớn từ những nguời bằng tuổi em tuổi cháu mình, thì Hưng đã quyết liệt đề nghị với nhà sản xuất nên lắng nghe và thay đổi ngay lập tức! Và tựa phim cuối cùng chỉ là: HÀO QUANG RỰC RỠ".

Ngoài việc thay đổi tên phim để làm hài lòng công chúng, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định chắc chắn rằng anh và ekip vẫn sẽ tiếp tục nhận lời góp ý và chỉnh sửa một cách phù hợp để đem lại một tác phẩm điện ảnh nghiêm túc, chỉn chu nhất có thể.

 

Teaser MV Flower của Jisoo 'hót hòn họt' khắp MXH, đẳng cấp 'chị đại' BLACKPINK 'hữu danh hữu thực'!

Màn debut solo của Jisoo nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, nhất là khi ngày phát hành đang cận kề.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất