Giải trí

Nam Em 'đại náo' showbiz Việt: Tố một 'ngọc nữ' là trùm sử dụng chất kích thích, liệu có đáng tin?

Nam Em 'đại náo' showbiz Việt: Tố một 'ngọc nữ' là trùm sử dụng chất kích thích, liệu có đáng tin?

Nam Em đang khiến mạng xã hội rần rần khi livestream khui vô số bí mật của các nghệ sĩ Việt. 

Bị chỉ trích chuyện tặng quà cho Nhã Phương, Nam Em nổi đóa khi liên tục livestream chỉ trích ngược lại bà xã Trường Giang, cho rằng cô "xúi" fan qua chửi mắng mình dù từ đầu đến cuối drama là do Nam Em "tự biên tự diễn". 

Nam Em  bị chỉ trích là "tự biên tự diễn" drama tặng quà Nhã Phương 

Chưa dừng lại ở đó, chiều 18/2, trên nền tảng Tik Tok, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục livestream, quyết tâm "khui" hàng loạt bí mật của nghệ sĩ Việt. Trong đó, dân tình đặc biệt chú ý đến việc Nam Em tố "ngọc nữ" của Vbiz là trùm "chơi đ*". Cụ thể, trong lúc rủ rê Quế Vân lên song ca bài hát "Chưa Quên người yêu cũ", Nam Em bất ngờ nói: "Sẵn tiện có đứa bình luận tên Ngọc Nữ thì để kể cho nghe chuyện này, có 1 Ngọc Nữ chơi ** ghê lắm!". "Ngáo tới mức mà, em nghe kể lại thôi nghe, ngáo tới mức mà bây giờ cho 2 tỏi, chỉ cần ** ra ăn hết 2 cục cho 2 tỏi", Nam Em kể lại. Nghe tới đây, Quế Vân phải hét lên: "Khiếp, eo sợ thế". 

ngocnu2 ngocnu3

Phát ngôn của cô nàng làm dân tình liên tưởng đến một nữ diễn viên hàng đầu hiện nay, được ví von là người nối bước của "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà đình đám một thời. Tuy nhiên, từ trước đến nay nữ diễn viên này luôn gắn liền với hình ảnh sạch, nói không với scandal, vừa chăm chỉ hoạt động nghệ thuật lại vừa nỗ lực mang lại năng lượng tích cực cho khán giả. Chính vì thế mà nhiều người tỏ ra hoài nghi về độ xác thực của câu chuyện mà Nam Em kể.

Một số bình luận của netizen Việt: 

-Ăn nói cẩn thận kẻo người ta kiện cho thì lúc đó lại kêu em bệnh này kia. Nghe kể lại chưa rõ đúng sai mà dám rêu rao trên livestream. 

-Tính ra là không có liên quan, đụng chạm gì mà lôi người khác ra nói. Còn không biết có thật hay không chứ má Nam Em này là sai rành rành rồi đó. 

-Nói chuyện hàm hồ không có bằng chứng mà cũng có người tin. Phát ngôn lung tung rồi có ngày lãnh hậu quả thì đừng có khóc. 

-Quá mệt mỏi với mẻ này rồi. Nói người ta chơi ** mà bà chơi trước rồi đó. Càng ngày càng ngáo. 

-...