Giải trí

Hiền Hồ phản pháo khi bị mỉa mai 'tẩy trắng' thành công, Du Thiên công khai bênh vực đàn em

Hiền Hồ phản pháo khi bị mỉa mai 'tẩy trắng' thành công, Du Thiên công khai bênh vực đàn em

Du Thiên công khai 'ngược chiều dư luận' để bệnh vực cho Hiền Hồ hậu scandal 'tiểu tam'. 

Hiền Hồ từng là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng khi sở hữu loạt hit như Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng, Có Cũng Như Không, Em Ngày Xưa Khác Rồi,... Với giọng hát hay cùng ngoại hình sáng sân khấu, cô nàng có thể sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật nếu không bị lộ loạt ảnh "cặp kè" với một đại gia đã có gia đình. 

Hiền Hồ nỗ lực trở lại sau scandal

Hậu ồn ào "tiểu tam", sự nghiệp Hiền Hồ tụt dốc không phanh, hình ảnh ngây thơ, đáng yêu trước đó cũng bị vỡ nát trong lòng khán giả. Dù nhiều lần cố gắng trở lại showbiz nhưng cho đến hiện tại vẫn không có nhiều người chào đón cô nàng. Mới đây, trong một phiên livestream, giọng ca sinh năm 1997 bị mỉa mai việc phải chạy show cật lực kiếm tiền vì không có ai chu cấp. Đáp lại, cô nói: "Show đâu mà đi hoài vậy anh, ca sĩ mà không gặp drama, 'hot' lắm thì đâu phải ngày nào cũng đi show đâu. Anh hỏi vậy tội em. Trong khi em dính drama to đùng như thế, còn đi diễn được là may lắm rồi đó...".

Hiền Hồ phản pháo ý kiến trái chiều

Đáng chú ý, khi đọc được bình luận nói mình "tẩy trắng" thành công, Hiền Hồ đã thẳng thừng phản pháo: "Nó là nguyên cái vết ở đó rồi, bỏ qua được thì bỏ qua còn không thì thôi. Chứ em thì chịu rồi, em không có tẩy trắng, em phải sống cuộc sống của em chứ sao, mọi người dùng từ nặng quá vậy". 

Khoảnh khắc này sau đó đã được cắt ra từ livestream rồi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý, giữa vô số bình luận chỉ trích Hiền Hồ thì ca sĩ Du Thiên lại di ngược ý kiến số đông mà bênh vực nữ ca sĩ. Anh cho rằng: "Ai cũng có thể mắc những sai lầm em ạ! Cuộc sống này không ai hoàn hảo cả. Dẹp đi quá khứ và sống thật tốt những ngày sau này cô gái nhé. Thương và cảm thông với em". 

Trước Du Thiên cũng có một số nghệ sĩ, người nổi tiếng có động thái bênh vực Hiền Hồ như Trịnh Thăng Bình, Erik, ViruSs,... Tuy nhiên, hầu hết đều bị "vạ lây", hứng chỉ trích của dư luận vì "bênh vực" một người nghệ sĩ có hành vi trái với pháp luật và đạo đức.