Giải trí

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tiết lộ từng 'câu khách' mừng đám cưới nhờ sự xuất hiện của Hoài Linh

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tiết lộ từng 'câu khách' mừng đám cưới nhờ sự xuất hiện của Hoài Linh

 

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Cả hai chính thức "về chung một nhà" vào năm 2010, trong sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới giải trí. Mới đây, khi cùng xuất hiện trong talkshow The Khang Show của MC Nguyên Khang, cặp đôi lần đầu chia sẻ về câu chuyện thú vị trong đám cưới từ hơn thập kỉ trước.

linhda-3-1675915729.jpg
Ảnh cưới của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Theo đó, thời kì yêu nhau, cả Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn còn khó khăn. Trong ngày trọng đại, để không bị lỗ như nhiều đồng nghiệp khác, cặp đôi mượn danh đàn anh thân thiết Hoài Linh "câu" khách đến dự để có tiền mừng cưới. Nữ diễn viên sinh năm 1987 hào hứng kể lại: "Trong khi các cặp nghệ sĩ khác lỗ vài trăm triệu, lên báo than trời thì chúng tôi lời to. Khi đưa thiệp cưới, tôi đều nói: 'Đi đám cưới tôi đi, đám cưới của tôi có anh Hoài Linh đó'. Nhờ vậy mà không khách nào vắng mặt". "Cá kiếm" sau đám cưới, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thậm chí còn có khoản lớn để khởi nghiệp.

linhda-2-1675915729.jpg
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt rất thân thiết với Hoài Linh

Hoài Linh vốn là nghệ sĩ đình đám từ rất nhiều năm trước, ngay đến cả những nghệ sĩ hàng đầu cũng phải nể trọng anh vài phần. Dù vậy, Hoài Linh nổi tiếng là người luôn giúp đỡ, tạo điều kiện cho đàn em trong nghề phát triển, cư xử hoàn nhã với tất cả mọi người. Chưa kể nam danh hài còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Hứa Minh Đạt từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Anh Hoài Linh luôn sẵn sàng dìu dắt đàn em, khi đã đủ lực và nếu có cơ hội thì tự nhiên người ta sẽ vượt lên. Anh Linh hỗ trợ tôi rất nhiều, từ diễn kịch dài, đóng cặp với anh Linh trong nhiều tiểu phẩm. Tôi may mắn diễn chung với anh Linh nhiều nên người ta mới biết đến. Khi khán giả tò mò về tôi, họ bắt đầu tìm xem những gì tôi đã diễn trước đó".

linhda-4-1675915729.jpg
 

Chính vì ân tình đó mà khi Hoài Linh rơi vào khó khăn, bị tẩy chay vì ồn ào từ thiện, Hứa Minh Đạt là một trong những nghệ sĩ dám đứng ra bênh vực đàn anh. Hiện tại, vợ chồng nam diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia và Hoài Linh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cả ngoài đời lẫn trong công việc.

 

Người đàn ông đứng sau sự thành công của Phi Nhung, Như Quỳnh tiết lộ con người thật của 2 nữ ca sĩ

Mới đây, nhạc sĩ Ngô Minh Tài - người đứng sau sự thành công của Phi Nhung, Như Quỳnh, Bằng Kiều đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý.