Đàm Vĩnh Hưng: 'Tình cảm là một phạm trù mà ta phải học mãi...'

Trí Tú, 03/02/2023 18:00:08(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tình cảm là một phạm trù mà ta phải học mãi...'

Triết lý tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái chia sẻ về triết lý tình cảm của bản thân. Nam ca sĩ viết:

"Tình cảm là một phạm trù mà ta phải học mãi học hoài không bao giờ tốt nghiệp dù là loại xoàng nhất!
Rõ ràng là có lỗi với mình,
Ấy thế mà không chịu thấy sai, không chịu sửa sai..
Thật ra mình cần họ giả vờ thừa nhận thôi cũng được…
Đây không! Lấy lần sai này và kinh nghiệm kia để làm cho bản thân mình hoàn hảo hơn trong mắt một cuộc tình sau…
Khôn như thế, quê mình chê, thấy ghê và cho chơi với dê sắc dế! Nhệ!".

 

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng chuyện tình cảm là điều mà mỗi người phải học suốt cuộc đời. Trong một mối quan hệ, đôi khi người kia có lỗi nhưng lại không chịu nhận. Với anh, đối phương không cần thay đổi mà chỉ cần nhận ra lỗi sai của bản thân. Thế nhưng, có lẽ anh không may mắn khi "người cũ" lại dành sự thay đổi cho mối tình sau. "Ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố cứng "mình chê, thấy ghê" và... nghỉ chơi.

 

Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần dính tin đồn tình cảm nhưng anh chưa một lần công khai người yêu. Lần duy nhất chuyện đời tư của anh được xác nhận rõ ràng là khi đã... ly hôn với "bà trùm bầu show" Liên Phạm sau 10 năm kết hôn. Kế đó là mới đây, giọng ca Lâu Đài Tình Ái công khai con trai 3 tuổi Polo Huỳnh nhưng danh tính mẹ ruột của cậu bé được giấu kín. Dù không ít lần trên clip do anh đăng tải có xuất hiện giọng nói của một người phụ nữ Bắc mà Polo gọi là mẹ nhưng những hình ảnh hay thông tin về cô đều "kín như bưng".

 

Trong một cuộc phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng từng thẳng thắn tiết lộ con người thật khi yêu. Anh cho biết: "Trong tình yêu, tôi như ngọn lửa lúc nào cũng rực cháy. Tôi có thể dâng hiến, thậm chí nguyện làm tôi mọi để dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. Nhưng tôi không phải mẫu người ghen tuông. Bởi tôi quan niệm người yêu mình đi với người khác tức là trái tim họ dành cho bạn đã không còn như trước. Do đó, tôi sẽ trực tiếp hỏi với họ rõ ràng về sự lựa chọn. Ở tôi không có sự khóc lóc, làm những chuyện tổn thương mình hay gây khổ đau cho nhau. Cũng có thể vì tính này mà tôi đã chia tay biết bao nhiêu cuộc tình trong thầm lặng".

 

Kỳ Duyên khoe body bốc lửa sau Tết, không mặc vừa quần vì quá rộng

Hoa hậu Kỳ Duyên đang khiến CĐM xuýt xoa khi khoe thân hình săn chắc, vòng nào ra vòng nấy sau dịp Tết Nguyên Đán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất