Giải trí

Nguyễn Minh Hải gay gắt nói rõ nghi vấn mẹ ruột là nguyên nhân khiến anh và Hòa Minzy chia tay

Nguyễn Minh Hải gay gắt nói rõ nghi vấn mẹ ruột là nguyên nhân khiến anh và Hòa Minzy chia tay

Kể từ sau khi Hòa Minzy chính thức công khai chia tay bạn trai thiếu gia sau gần 5 năm gắn bó, cộng đồng mạng đã liên tục soi mói và chỉ trích chồng cô. Dù nữ ca sĩ “năm lần bảy lượt” cầu xin cư dân mạng để cho bạn trai cũ được yên, song cũng chỉ như “đàn gảy tai trâu” mà thôi.

Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi một số người cố tình xuyên tạc về cách cư xử của mẹ Nguyễn Minh Hải đối với Hòa Minzy trước khi tan vỡ. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng lý do khiến giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” chia tay tay chồng là do bất đồng quan điểm với gia đình nhà bạn trai. Điều này đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Trước sự công kích của dư luận, cách đây ít phút, Nguyễn Minh Hải đã chính thức lên tiếng bác bỏ loạt tin đồn thất thiệt trong thời gian qua. Theo đó, anh cho biết, bản thân không muốn ồn ào đôi co với những thông tin trên mạng xã hội nhưng không thể chấp nhận được việc khán giả đưa thông tin sai lệch và xúc phạm đến cha mẹ của anh.

Bên cạnh đó, anh cũng lý giải về đoạn đối thoại gây tranh cãi giữa anh và mẹ: “Về đoạn đối thoại của mẹ tôi và tôi, các bạn có biết tôi đăng từ khi nào hay không? Hay các bạn chỉ đọc báo mạng thời điểm này rồi đem suy nghĩ không có căn cứ của mình đăng status về câu chuyện gia đình tôi? Và với mục đích là gì khi các bạn đăng những status như vậy?

Điều bà nội của cháu luôn hi vọng về cháu mình sẽ có được thì có gì là sai? Và người mẹ an ủi người con yên tâm công tác ở nhà có bà lo cho vợ con thay tôi là sai chỗ nào? Và các bạn có biết niềm vui của vợ chồng tôi thời điểm đó nhận được tin nhắn của bà nội Bo quan tâm đến gia đình mình thế nào hay không? Các bạn bình luận xuyên tạc vô căn cứ như vậy là đang xúc phạm người khác các bạn có biết hay không?”.

Cuối cùng, bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy gay gắt lên án hành động thiếu văn hóa của một bộ phận netizen: “Với bài đăng này tôi mong các bạn hãy hiểu điều tôi vừa giải thích phía trên và xoá đi những bài viết không có căn cứ đấy để tránh làm ảnh hưởng người khác khiến câu chuyện đi xa hơn! Tôi thật lòng không trách các bạn vô tình hiểu sai.

Nhưng nhân đây tôi cũng gửi lời đến những người nào biết được nguồn gốc, thời gian tôi đăng tấm ảnh đấy mà còn cố tình xuyên tạc gây thông tin sai lệch để khiến câu chuyện này phức tạp hơn thì khuyên các bạn 1 câu nhé. Những người có ích cho xã hội trước khi thành “Danh” họ đều phải thành “Nhân” trước đấy ạ! Mong các bạn suy nghĩ”.

 

Hiện tại, những chia sẻ của bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

 

Trang Trần vén màn hôn nhân 'không màu hồng', điều kiện duy nhất do chồng Việt Kiều đặt ra gây chú ý

(Techz.vn) Được cư dân mạng hết lời ca tụng về cuộc hôn nhân hạnh phúc dù yêu xa, Trang Trần lần đầu tiết lộ về cuộc sống ‘không màu hồng’ như mọi người vẫn nghĩ.