Giải trí

Lan Ngọc nói về quyết định di du học Úc: 'Bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày'

Lan Ngọc nói về quyết định di du học Úc: 'Bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày'

Quyết định đi du học của Lan Ngọc khiến tình không khỏi bất ngờ và tò mò. 

Trong đêm chung kết 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng diễn ra vào tối 27/1 vừa qua, ngoài những tiết mục mãn nhãn của các "chị đẹp" thì dân tình còn đặc biệt quan tâm đến chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc về dự định đi du học vào năm sau. 

Các chị đẹp ủng hộ Lan Ngọc đi du học

Cụ thể, sau khi Uyên Linh chỉ ra rằng bên trong Lan Ngọc vẫn có 5% nỗi buồn chất chứa và nhận được sự đồng tình của Trang Pháp thì nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiều đã thẳng thắn thừa nhận: "Thật ra em tham gia gameshow để mình giải tỏa năng lượng rồi mình được đến gần với khán giả nhiều hơn. Còn về ngành nghề chính của em là diễn viên, thật sự em chưa có làm được cho trọn vẹn". Và để hoàn thiện sự nghiệp chính của mình hơn, Lan Ngọc tiết lộ kế hoạch tạm gác sự nghiệp để du học Úc sau khi chương trình kết thúc. Nữ diễn viên tâm sự: "Mọi người cũng có nói với em rằng Ngọc mãi mãi cũng chỉ như vậy. Đúng là trong nghề của mình, em vẫn chưa thực sự tỏa sáng và em cũng đau đáu về nó rất nhiều". "Về gia đình, em cũng đã lo được cho mọi người. Em cảm thấy là em làm tròn trách nhiệm của mình rồi và bây giờ em sẽ lo cho bản thân", cô nói thêm. 

ninh4

Chiều 28/1, trên trang Facebook cá nhân, Lan Ngọc tiếp tục chia sẻ về thông báo đi du học của mình. Người đẹp 34 tuổi viết: 

"Dạ Ngọc cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Dạ nó nhẹ nhàng thôi ạ, không đặt nặng quá nhiều tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày. 

Yêu tất cả mọi người.

Lan Ngọc không quá đặt nặng chuyện đi du học 

P/s: Dạ Ngọc ko muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này là do nó chỉ là việc học tập thêm của Ngọc, với những khoá này học ngắn hạn rồi lại trở về làm việc chứ không có đi luôn nhưng lịch trình Ngọc sẽ dừng nhận lại trong khoảng thời gian Ngọc đi học những khoá ngắn hạn. Dạ nó chỉ đơn giản vậy thôi nên suy nghĩ đơn giản thôi ạ. Em xin phép tạm dừng chia sẻ về việc này ạ. Em cảm ơn cả nhà".

Theo đó, Lan Ngọc chỉ tham gia các khóa học ngắn hạn và tạm ngừng công việc trong khoảng thời gian du học. Sau đó cô vẫn sẽ hoạt động bình thường, không quá đặt nặng chuyện phải quá giỏi hay thay đổi ra sao. Dù vậy, tinh thần ham học hỏi của nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các "chị đẹp", đồng nghiệp và khán giả.