Giải trí

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn 'sượng sùng' khi bị đàn em hỏi han về chuyện tình cảm

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn 'sượng sùng' khi bị đàn em hỏi han về chuyện tình cảm

Kiều Minh Tuấn có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Nam diễn viên không chỉ nổi tiếng sau khi tham gia vào loạt dự án ăn khách như Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu, Nghề Siêu Dễ,... mà chuyện tình 13 năm giữa anh và đàn chị hơn 18 tuổi - nghệ sĩ Cát Phượng - cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. 

Chuyện tình chị em cách nhau 18 tuổi của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng nhận được sự ủng hộ của công chúng

Tuy nhiên, vào tháng 5/2022, Cát Phượng bất ngờ thông báo với truyền thông việc đã chia tay với tình trẻ. Nữ nghệ sĩ cho biết: "Đúng 14/2/2021, Kiều Minh Tuấn đề nghị chia tay. Khi đó, Kiều Minh Tuấn là người lên tiếng buông tay, tôi có hỏi lý do thì anh nói là chúng tôi không còn hợp nhau. Anh nói như thế thì tôi biết thế chứ không hỏi thêm". Thông báo này đã khiến cho Kiều Minh Tuấn hứng vô số chỉ trích từ công chúng khi bị cho là từ bỏ người yêu đã nâng đỡ mình nhiều năm sau khi có được thành tựu. Trước mọi lời chỉ trích, nam diễn viên không hề lên tiếng phản bác hay đính chính. 

Kiều Minh Tuấn sượng sùng khi đàn em hỏi về chuyện tình cảm

Hậu chia tay, trong khi Cát Phượng xác nhận việc có người theo đuổi sau 8 tháng "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn thì nam diễn viên khá im hơi lặng tiếng. Mới đây, khi tham gia vào chương trình Nhà trọ Destiny của Trường Giang, Phát La bất ngời hỏi Kiều Minh Tuấn: "Bao lâu rồi, bao lâu chưa có người yêu?". Trước câu hỏi bất ngờ như vậy, nam diễn viên khá lúng túng. Anh ngập ngừng nói: "Bao lâu hả? Thôi", đồng thời "bẻ lái" câu chuyện sang hướng khác.

Nam diễn viên né tránh khi nhắc đến chuyện đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm

Có vẻ như sau ồn ào tình cảm với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khá e sợ khi nhắc đến đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Ở thời điểm hiện tại, anh chỉ tập trung cho sự nghiệp diễn viên và hoạt động năng nổ trong mảng gameshow truyền hình thực tế.

 

Bí mật tỉnh rộng thứ hai Việt Nam: Sở hữu hơn 30 ngọn núi lửa trăm triệu năm, có tượng Bác Hồ lớn nhất

Không phải là một tỉnh thành quá nổi tiếng, quá phát triển, nhưng sự thay da đổi thịt rất nhanh của nơi đây khiến người dân địa phương cũng phải bất ngờ. Tỉnh này hiện đang đứng thứ hai ở Việt Nam về diện tích, rộng bằng ¾ diện tích đồng bằng sông Hồng.