Giải trí

Nam Em kết thúc năm 2023 đầy drama bằng loạt ảnh khoe lưng trần gợi cảm, nói ra 5 điều biết ơn

Nam Em kết thúc năm 2023 đầy drama bằng loạt ảnh khoe lưng trần gợi cảm, nói ra 5 điều biết ơn

Trong bài đăng vào ngày cuối cùng của năm 2023, Nam Em bày tỏ sự biết ơn đối với 5 điều quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của cô nàng. 

Trưa 31/12, ngày cuối cùng của năm 2023, Nam Em đăng tải loạt ảnh mới nhất kèm những dòng trạng thái tổng kết lại 1 năm sắp qua. Cô viết: 

"Một năm cũ đã qua, cùng nhau đón năm mới bình an thôi nào…. Yeah

Tôi biết ơn vì tôi luôn xinh đẹp 

Tôi biết ơn vì tôi đang yêu và được yêu

Tôi biết ơn vì tôi có những người cộng sự tử tế

Tôi biết ơn vì tôi có được tình yêu thương của fan chân chính 

Tôi biết ơn vì bài học của tôi đã kết thúc 

Cuộc sống thật tuyệt vời - my live so wonderful". 

Trong bộ ảnh chào năm 2023, Nam Em gây thương nhớ khi diện đầm satin trắng cắt xẻ sâu phần lưng váy, búi tóc cao, khoe trọng bờ lưng thon thả, nuột nà. Vẫn vóc dáng mảnh mai như thường nhưng với tạo hình lần này, ở Nam Em toát ra sự quyến rũ, đằm thắm hơn. Có vẻ như sau một năm đầy thị phi, người đẹp sinh năm 1996 muốn hướng đến hình tượng trưởng thành và hạnh phúc hơn. 

namemsa3
namemsa4

Trước đó, Nam Em nhiều lần làm dậy sóng mạng xã hội khi liên tục dính vào drama với các sao nam song ca với mình. Đặc biệt, sau khi công khai hẹn hò với bạn trai từng kết hôn, có con riêng và có quá khứ đi tù, đời tư của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long lại càng gây ra nhiều tranh cãi. Trong một buổi phỏng vấn hồi giữa tháng 13, Nam Em chính thức gửi lời xin lỗi: 

Nam Em và bạn trai hiện tại

"Theo khả năng tự vệ tôi sẽ phản kháng lại những lời nói không đúng về mình. Tôi hi vọng nếu ai đang còn yêu thương tôi thì xin góp ý một cách nhẹ nhàng, bình tâm. Vì có những thứ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ câu chuyện. Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành vì quãng thời gian vừa qua đã làm cho mọi người phiền lòng. Và rất hi vọng tôi sẽ được bình yên để có thể tiếp tục đi hát, phục vụ khán giả bằng giọng hát của mình".