Giải trí

Khuyết điểm không thể giấu trên gương mặt và body của Hoa hậu Thùy Tiên

Khuyết điểm không thể giấu trên gương mặt và body của Hoa hậu Thùy Tiên

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Người đẹp sinh năm 1998 liên tục thể hiện sự khéo léo trước truyền thông và sự tận tụy trong công việc cả trong lẫn sau nhiệm kì. Thế nhưng, chưa bàn tới đời tư thì mỹ nhân này lại liên tục gây tranh cãi vì ngoại hình của mình. 

Thùy Tiên là nàng hậu đắt show bậc nhất hiện nay

Thùy Tiên sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh mai và tỉ lệ cơ thể đạt chuẩn. Tuy nhiên, khi diện các mẫu đầm hở bụng hay bó sát, phần bụng dưới to khiến cho tổng thể của cô trở nên kém gợi cảm hơn. Nhiều người cho rằng dù thân hình của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 có gầy hơn nữa thì vòng 2 của cô nàng cũng không thể thon gọn, phẳng lì như nhiều người đẹp khác vì đó vốn là cơ địa, trừ khi can thiệp dao kéo mới có thể thay đổi được. 

Từ khi đăng quang đến nay, người đẹp nhiều lần để lộ vòng 2 kém thon gọn 

Không chỉ vóc dáng mà gương mặt của Thùy Tiên cũng không "được lòng" nhiều khán giả. Bởi, người đẹp 25 tuổi có phần miệng hơi hô, sống mũi gồ cùng đôi mắt nhỏ khi chưa trang điểm. Nếu đặt riêng từng bộ phận trên gương mặt cô nàng thì sẽ không có phần nào được đánh giá cao nhưng khi xem xét tổng thể, có thể thấy nét mặt của mỹ nhân sinh năm 1998 rất đặc biệt và ấn tượng. 

Răng Thùy Tiên sau khi chỉnh vẫn hơi hô nhẹ

Tất nhiên, không ai trên đời là hoàn hảo, quy chuẩn cái đẹp của mỗi người cũng khác nhau nên rất dễ hiểu khi ngay cả Hoa hậu cũng bị chê bai nhan sắc. Điều đặc biệt ở Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình hoạt động của mình. Ngoài thực hiện các dự án thiện nguyện, cô nàng cũng rất năng nổ lấn sân sang thời trang, diễn xuất,... Nhờ độ hot bền vững mà Thùy Tiên là Hoa hậu đắt show hàng đầu của Vbiz, có giá cát xê thuộc hàng top. Đó chính là thành quả cho những cố gắng của cô nàng trong suốt 3 năm qua.

 

Cẩn trọng trước khi quét mã QR nếu không muốn bị đánh cắp danh tính!

Quét mã QR có thể nhanh chóng nhưng đi kèm theo nó là những nguy cơ tiềm ẩn về việc bị kẻ xấu đánh cắp danh tính.