Giải trí

Duy Mạnh chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Tuấn Hưng tuyên bố 'nước sông không phạm nước giếng'

Duy Mạnh chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Tuấn Hưng tuyên bố 'nước sông không phạm nước giếng'

Mới đây, một số trang mạng xã hội đã đăng tải lại phát ngôn của Tuấn Hưng về việc cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ trong hôn nhân với nội dung: "Muốn giữ gia đình êm ấm, các ông nên tách mẹ ruột và vợ ra. Cho họ ở chung sớm thì nguy cơ tan vỡ gia đình nhanh lắm". Duy Mạnh ngay sau đó đã chia lại phát ngôn này cùng lời "góp ý" pha lẫn trêu chọc:

Phát ngôn cũ của Tuấn Hưng bị đào lại

"Em trai ạ! Muốn giữ gia đình yên ấm. Tốt nhất lên facebook nịnh vợ một câu… thì cũng phải viết tút nịnh mẹ mình một câu để bác ý thấy con trai mình có sự công bằng và đỡ tủi thân em ạ! Đôi lúc mình cứ mải mê nịnh vợ suốt. Mà quên nịnh hoặc khen mẹ mình. Mẹ mình sẽ cảm thấy tổn thương. Rồi quay ra nói xấu hoặc cáu gắt với vợ mình. Và mình sẽ là người khổ tâm nhất. Vì không biết giải quyết như thế nào! Có những lúc mình mua qua tặng mẹ. Thay vì mình mang tặng trực tiếp đến tay mẹ mình. Thì mình hãy nên thuyết phục vợ thay mặt mình để tặng quà cho mẹ . Dần dần mẹ mình và vợ mình sẽ gần gũi nhau hơn".

Tuấn Hưng hiện đã xóa bài viết này khỏi Facebook

Tuy nhiên, có lẽ việc đụng đến gia đình đã khiến cho Tuấn Hưng không được thoải mái. Nam ca sĩ gốc Hà Nội thừa nhận bản thân từng có tư duy nông nổi và đang dần thay đổi, đồng thời cũng "vạch rõ ranh giới" với đàn anh: "Tôi và anh Mạnh đã nói chuyện trực tiếp với nhau. Từ nay, nước sông không phạm nước giếng". Trước động thái thẳng thừng của đàn em, Duy Mạnh hôm 1/12 cũng đáp trả đầy "giận dỗi": "Từ nay nước sông ứ thèm chơi với nước giếng 'phake' nữa". 

Bài đăng đáp trả của Duy Mạnh

Vào hôm 30/12 trước đó, giọng ca Kiếp Đỏ Đen cũng chia sẻ bài đăng đầy ẩn ý, nguyên văn như sau: "Tớ nói thật! Những người nào sống vui vẻ hài hước, sống không phông bạt, không lươn lẹo mà được tớ trêu thì chả khác gì hổ mọc thêm cánh. Tớ mà càng trêu thì người đó lại càng được nhiều người quý mến, càng được nhiều người thích …Facebook của người đó lại càng tăng lượt theo dõi và lại càng gặp nhiều may mắn. Còn người nào sống phông bạt, lươn lẹo, sống tinh tướng, sống bố đời, lừa dối hô hào từ thiện mà bị tớ trêu thì chắc chắn người đó sẽ tức phát điên lên và sẽ bị mất lộc ăn chặn từ thiện".

 

Phát hiện loài gặm nhấm khổng lồ nằm trong Sách đỏ, ảnh cận cảnh khiến cả thế giới sửng sốt

Các chuyên gia nhận định đây là trường hợp lần đầu xảy ra trên thế giới. Dựa trên hình ảnh được ghi lại, loài gặm nhấm này có thể lớn bằng một em bé sơ sinh.