Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha đã 'về chung một nhà'

Trí Tú, 01/12/2022 20:59:33(GMT+7)
Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha đã 'về chung một nhà'

(Techz.vn) Sau 7749 lần lộ bằng chứng hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha mới đây còn được cho là đang sống chung với nhau.

 

Sau khi ly hôn Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị bắt gặp tình tứ bên hot girl Diệp Kha. Cả hai dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ với đối phương nhưng thường công khai cùng nhau đi ăn, đi dạo phố, đi chùa, về quê thăm bố mẹ tài tử Thần Điêu Đại Hiệp,... 

Diệp Kha được cho là đã dọn về ở chung với Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây nhất, truyền thông xứ Trung rầm rộ tin chồng cũ Angelababy và bạn gái mới đã dọn về ở chung. Nguyên nhân xuất phát từ việc Diệp Kha thời gian qua khá chăm chỉ đăng tải hình ảnh ảnh nấu nướng tại nhà riêng. Cư dân mạng tinh mắt soi ra được nơi ở hiện tại của Diệp Kha nằm trong một khu dân cư cao cấp ở Thượng Hải, trùng với địa chỉ nhà của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trước đây. Do vậy, thậm chí có người còn đặt nghi vấn mỹ nam họ Huỳnh đưa bạn gái mới về ở tại căn hộ từng chung sống với vợ cũ. Trước đó, việc nam diễn viên 8x bị bắt gặp đang sang sửa lại nhà riêng càng khiến nghi vấn trên trở nên đáng tin hơn. 

Huỳnh Hiểu Minh sửa nhà từ hơn 1 tháng trước

Dù chưa từng lên tiếng nói về mối quan hệ với Huỳnh Hiểu Minh nhưng mới đây, Diệp Kha đã bày tỏ sự giận dữ khi bị 1 hotgirl lợi dụng. Cụ thể, mọt hot girl tên là Tiểu Hồ Tịnh đã chia sẻ video Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha cùng đi ăn tối, tuy nhiên nàng hot girl lại khẳng định người trong clip không phải mình. Cô bức xúc: "Nếu chỉ là lời đàm tiếu bình thường, tôi sẽ không để ý. Tôi không thể chịu đựng được nữa, vì vậy chỉ có thể làm hồ sơ kiện những người vu khống, tung tin đồn sai sự thật. Làm ơn đừng lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng".

Sau đó Tiểu Hồ Tịnh đã xóa video vì nhận phải phản ứng gay gắt của Diệp Kha và người hâm mộ tài tử Thần Điêu Đại Hiệp.

 

Sao 1/11: Trấn Thành tiết lộ bí mật làm nghề, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về Tiktoker Nờ Ô Nô

(Techz.vn) Điểm tin sao: Lê Giang bất ngờ nói rõ về con người thật của bạn trai Lê Lộc; Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về Tiktoker Nờ Ô Nô; Trấn Thành tiết lộ bí mật làm nghề; Vợ Phan Mạnh Quỳnh 'dằn mặt' chồng vì sơ hở là ‘dìm hàng' vợ; Động thái của Hương Giang giữa lúc bị Matt Liu bỏ theo dõi trên MXH;...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất