Anh Tú - Diệu Nhi độc lập tài chính: 'Tôi nghĩ trong túi không có đồng nào cũng không hay'

Trí Tú, 02/12/2022 12:14:04(GMT+7)
Anh Tú - Diệu Nhi độc lập tài chính: 'Tôi nghĩ trong túi không có đồng nào cũng không hay'

(Techz.vn) Sau đám cưới là truyền thông dậy sóng, cuộc sống vợ chồng của Anh Tú - Diệu Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

 

Xuất hiện trong sự kiện giới thiệu phim Tết Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” của đạo diễn Võ Thanh Hòa hôm 1/12, Anh Tú đã có những chia sẻ thú vị với phóng viên Dân Trí về cuộc sau khi kết hôn và những khó khăn, dự định trong công việc. 

Anh Tú được chú ý hơn sau đám cưới

Cụ thể, nam diễn viên cho biết hôn nhân với Diệu Nhi không khiến cuộc sống của anh có gì xáo trộn nhiều, cặp đôi vẫn vui vẻ như thời còn hẹn hò. Trước tin đồn sự nghiệp lên hương nhờ hiệu ứng đám cưới, Anh Tú vừa bày tỏ sự biết ơn tới khán giả, vừa thẳng thắn nhìn nhận thực tế. Anh chia sẻ: "Danh tiếng này có được, tôi nghĩ là nhờ sự may mắn, yêu thương của khán giả. Nhưng nếu cứ quan tâm sự tung hô trên mạng xã hội thì bản thân mình sẽ bị lung lay. Trên thực tế, có nhiều bình luận tích cực, chung vui với hạnh phúc của Tú và Nhi, nhưng cũng có những ý kiến tiêu cực. Suy cho cùng, bạn đời hạnh phúc là tôi cũng hạnh phúc, nên tôi chỉ quan tâm đến 2 vợ chồng".

Cặp đôi không có thay đổi nhiều so với lúc hẹn hò

Anh Tú không ngần ngại tiết lộ việc bà xã là người đắt show hơn sau khi đi diễn. Đáng chú ý, nam diễn viên sinh năm 1993 gây bất ngờ khi thoải mái chia sẻ về quan điểm độc lập tài chính của hai vợ chồng. Anh nói: "Thù lao đi làm được bao nhiêu, chúng tôi vẫn kể với nhau. Nhưng vợ chồng tôi quan niệm tiền ai người đó quản. Chúng tôi không yêu cầu người này đi làm phải đưa lương cho người kia giữ. Tôi nghĩ trong túi không có đồng nào cũng không hay. Mỗi người cũng cần có khoản riêng bởi 2 bên phải lo cho bố mẹ nữa". Trước những ý kiến cho rằng Anh Tú "lép vế" so với Diệu Nhi, diễn viên Cua Lại Vợ Bầu khẳng định: "Đến già, tôi vẫn lép vế trước Nhi. Nhưng tôi thấy không cần thiết phải tính chuyện hơn thua với vợ mình". 

Tới đây, Anh Tú sẽ nhận vai một gã lừa đảo chuyên nghiệp, thông minh trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Anh nhìn nhận được những thiếu sót của bản thân trong diễn xuất trước kia và đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện hơn. "Thay vì chọn một vai để đời, tôi thích làm diễn viên đơn thuần chỉ là diễn viên mà thôi. Thời gian đầu, ai cũng sẽ thiếu kinh nghiệm. Nhưng nếu kiên nhẫn đi theo con đường đã chọn thì sẽ thực hiện được điều mình mong muốn. Trước đây, tôi từng nghĩ không biết bao giờ mới tìm được kịch bản ưng ý cho chính mình. Nhưng nhiều đàn anh, đàn chị khuyên tôi cứ làm nghề đi, rồi sẽ tìm được niềm vui mỗi ngày", Anh Tú tâm sự.

 

Con trai Lệ Quyên - Đức Huy vô tình để lộ bố hẹn hò Thiều Bảo Trang?

(Techz.vn) - Nhiều người đặt ra nghi vấn cô gái bí ẩn trong bức ảnh con trai Đức Huy – Lệ Quyên đăng tải chính là Thiều Bảo Trang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất