Nam Em tự hào khoe 'con đầu lòng', dân mạng đồng loạt gửi lời khen ngợi

Trí Tú, 08/12/2022 16:52:50(GMT+7)
Nam Em tự hào khoe 'con đầu lòng', dân mạng đồng loạt gửi lời khen ngợi

(Techz.vn) Sau thời gian dài ấp ủ, Nam Em đã 'sinh nở' thành công 'đứa con đầu lòng', nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nam Em hạnh phúc báo tin vui tới khán giả: 

"Đứa con đầu tiên của nhà N.E.Queen Entertainment mà tui ngày đêm sinh nở.

Thật sự tự hào khi nhìn thấy Queen đang bùng lên mạnh mẽ và thiêu đốt baby that why I feel……… 

Cháy quá cháy rồi Queen ơi….

Có công mài sắc có ngày nên Queen…

Tự hào my idol.

Queen Queen Queen Queen Queen". 

Theo đó, nữ ca sĩ có nghệ danh Queen trực thuộc công ty quản lý N.E.Queen Entertainment do Nam Em thành lập vừa tham gia chương trình The Heroes 2022 Thần Tượng Đối Thần Tượng. Cô nàng đã có phần trình diễn vô cùng xuất sắc với bản Mashup Waiting For You và Ngày Chưa Giông Bão, khoe trọn giọng hát đầy kỹ thuật nhưng cũng có màu sắc riêng vô cùng lôi cuốn. Queen chính là giọng ca đầu tiên mà Nam Em nâng đỡ nên người đẹp 1996 không giấu nổi cảm xúc phấn khích khi chứng kiến "gà cưng" tỏa sáng trên sân khấu. 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng hết lời khen ngợi sau khi xem phần biểu diễn của Queen: "Cuốn quá trời cuốn. Hóng quá trời hóng mong ngóng ngày Queen lộ diện nè Bé. Chúc Queen đứa con tinh thần của Bé ngày càng tỏa sáng và thành công hơn nữa nhé"; "Chúc mừng Team Queen tiết mục lạ, bài phối rất hay giọng hát cuốn hút. Tiết mục hay nhất tập 3"; "Có thể chưa theo tiêu chuẩn của BGK nhưng làm nghệ thuật  được dự ủng hộ của số đông khán thính giả là đã thành công rồi. Queen cố lên !";...

Nam Em được cho là nữ ca sĩ Queen

Hiện tại, danh tính của Queen vẫn là bí ẩn đối với khán giả. Nhiều người đồn đoán rằng Queen có thể là Nam Em, Thanh Duy, Hà Nhi, Tùng Anh,... Tuy nhiên có lẽ phải đội đến vòng lộ diện thì mới có thể chiêm ngưỡng diện mạo thực sự của "nàng Queen" cá tính này.

 

Thực hư tin H'Hen Niê sắp lên xe hoa

(Techz.vn) Trước thông tin chuẩn bị cưới chồng, Hoa hậu H’hen Niê đã lập tức lên tiếng làm rõ thực hư.

 

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất