Chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhắc đến em gái: 'Còn sống là may lắm rồi'

Trí Tú, 03/12/2022 17:31:33(GMT+7)
Chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhắc đến em gái: 'Còn sống là may lắm rồi'

(Techz.vn) Sau nhiều biến cố, chị gái là người vực dậy Đặng Thu Thảo, giúp cô trở lại với cuộc sống và công việc nghệ thuật.

 

Chiều 3/12, trên trang Facebook cá nhân, Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo đã chia sẻ đường link bài phỏng vấn của em gái kèm lời nhắn nhủ: 

"Lấy chồng như đánh canh bạc. Còn sống là may lắm rồi á nha. Câu chuyện của Thảo như sự chia sẽ cho những phụ nữ ko may mắn trong hôn nhân. Luôn phải mạnh mẽ đối diện và đứng lên vì con và vì những người yêu thương mình. Sống tích cực thì việc gì cũng có thể vượt qua được. Đừng cố gắng níu kéo những gì ko còn thuộc về m, ở ngoài kia còn n thứ tốt đẹp hơn dành cho mình mà".

Chị em Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hồi cuối năm 2021, dư luận chấn động khi Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lên tiếng tố chồng cũ bạo hành, bị người thứ ba "khủng bố" tinh thần lúc mang bầu. Trong môt buôi phỏng vấn với báo Dân Trí, cô từng kể rằng: "Nguyên nhân khiến chồng bạo hành là do anh bênh vực người kia khá nhiều. Khi tôi sinh xong rồi người ta vẫn tiếp tục phá, lấy rất nhiều lý do để phá đến khi ly hôn người ta mới dừng lại. Lúc bầu tôi đã trầm cảm rồi, đầu rất là đau, gặp ai cũng cảm thấy rất bất an. Xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ trong hôn nhân tôi kích động lắm".

Sau hơn 1 năm bước ra khỏi cuộc hôn nhân "địa ngục", Đặng Thu Thảo hiện tại ngày càng xinh đẹp và ổn định hơn.  Không còn là người phụ nữ yếu đuối, không có nổi 100 ngàn đồng trong túi khi ra khỏi nhà chồng, nàng hậu sinh năm 1995 đã có công việc kinh doanh riêng, trở lại với diễn xuất và quan trọng nhất là chiến thắng căn bệnh trầm cảm, sống lạc quan và yêu bản thân hơn. 

Đặng Thu Thảo lột xác hậu ly hôn

"Thật sự, từ câu chuyện đó, tôi mới biết rằng mọi thứ trên thế giới này không có gì mình không làm được, chẳng qua mình có muốn làm và mạnh mẽ bước đi hay không. Nếu chỉ có một mình thì thôi nhưng đằng này tôi còn có con cái, ba mẹ nên tôi phải có động lực để sống tốt hơn", nàng hậu chiêm nghiệm.

 

Xem trước mẫu xe cỡ C sắp mở bán vào năm tới, giá dự kiến chỉ 558 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu ô tô điện cỡ C BYD Dolphin sẽ chính thức được mở bán vào năm 2023 với mức giá hứa hẹn hấp dẫn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất