Thương Tín thời trẻ được 1 đại mỹ nhân đình đám si mê, có ai ngờ cuối đời phải làm shipper kiếm sống

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2021 15:03:23(GMT+7)
Thương Tín thời trẻ được 1 đại mỹ nhân đình đám si mê, có ai ngờ cuối đời phải làm shipper kiếm sống

(Techz.vn) Nhìn 1 Thương Tín ‘bết bát’ của hiện tại, nhiều người không nén được tiếng thở dài tiếc nuối, nhắc lại thời trai trẻ phong độ đào hoa khiến ngay cả 1 mỹ nhân nổi tiếng như ‘nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm My cũng phải ‘điêu đứng’.

Trước khi trở thành 1 shipper ở tuổi xế chiều, 1 người ‘nghệ sĩ hết thời’, bệnh tật phải ‘cầu cứu’ sự trợ giúp từ đồng nghiệp và khán giả như hiện nay, Thương Tín từng có 1 quá khứ huy hoàng mà khi nhắc lại, không ai mà không phải ngưỡng mộ. 

Ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, Thương Tín được dân tình xưng tụng là ‘tài tử màn bạc’, biểu diễn tổng cộng hơn 100 vai kịch, gần 200 bộ phim. Đường công danh rộng mở, đường tình duyên cũng ‘trải đầy hoa hồng’. Nói về độ hào hoa ‘hút phái nữ’ của mình, Thương Tín từng kể lại việc được 1 ‘nữ đại gia’ cung phụng: ‘Đang ngồi bên cửa sổ nhìn theo một chiếc xe hơi chạy ngoài đường là hôm sau xe đó có trong sân. Quần áo tôi mặc, giày dép tôi mang nhiều vô kể, xe thì 4 cái xe máy, 2 cái xe hơi, sáng mặc đồ nào phải suy nghĩ thêm đi với xe nào cho hợp nữa. Ra ngoài tôi không bao giờ bận tâm mình mang bao nhiêu tiền bởi ví tôi luôn dày cộm…’.

Thương Tín hồi trẻ cực kì đẹp trai, đào hoa, được nhiều mỹ nhân si mê

 

Đồng thời, trong cuốn hồi ký ‘Thương Tín - Một đời giông bão’ phát hành hồi cuối năm 2015, nam diễn viên cũng đã nhắc tới ‘danh sách dài’ những mỹ nhân từng theo đuổi mình mà đáng chú ý nhất là mối tình với Diễm My 7X - nữ hoàng ảnh lịch nức tiếng một thời.

Theo lời kể, Thương Tín Diễm My yêu nhau trong khoảng thời gian 2 năm, vào cuối những năm 1980, sau khi Diễm My tham gia 1 dự án phim do Thương Tín làm đạo diễn. 

‘Hàng ngày, anh em chúng tôi đi làm phim chung, tôi thường phải gửi xe ở rạp Quốc Thanh trên đường Nguyễn Trãi sau đó mới đi bộ về nhà. Rạp Quốc Thanh đối diện con hẻm nhà Diễm My. Mà hẻm nhà Diễm My bự lắm, lại có sân vô cùng rộng ở phía trước. Tôi là dân làm phim, đi đêm về hôm thường xuyên nên việc gửi xe vô cùng bất tiện. Nhiều bữa thấy tôi đi diễn về quá khuya, Diễm My có vẻ rất xót. Cô nói: “Thôi anh ở lại ngủ đi, chứ đi bộ về mệt chết!". Cứ vài lần "thôi anh ở lại ngủ đi" như vậy, thì tôi và Diễm My chính thức là tình nhân’, Thương Tín kể lại trong cuốn hồi ký.

Thương tín và Diễm My trong một cảnh phim cũ

Đặc biệt, theo như Diễm My tiết lộ, thì thời điểm đó, cô chính là người đã chủ động theo đuổi Thương Tín: ‘Trong chuyện tình này, tôi muốn nói rõ ràng rằng tôi là người chủ động tấn công tình cảm anh Thương Tín chứ không phải anh ấy có ý với tôi trước. Thật sự, thời điểm đó, tôi luôn cảm nhận nếu mình không chiếm được trái tim của người đàn ông này thì sẽ là một điều đáng tiếc trong cuộc đời mình. Thế là tôi "tấn công" thôi. Nhưng khi đã đến với nhau một thời gian, khi nhận ra anh ấy không hoàn toàn thuộc về mình một cách trọn vẹn thì tôi là người chủ động rút lui. Chuyện tình cũng nhẹ nhàng đi qua, không phải ai bỏ hay có chuyện gì ghê gớm’.

Diễm My từng tiết lộ thời trẻ là người chủ động theo đuổi Thương Tín

 

Ngay cả khi đã ‘đường ai nấy đi’, nhiều năm sau, khi phỏng vấn được hỏi về Thương Tín, Diễm My vẫn dành những lời tốt đẹp cho ‘tình cũ’: ‘Tôi thấy nhiều người bảo Thương Tín quá đào hoa. Nói vậy cũng hơi quá đáng cho anh ấy. Xét từ trường hợp của mình, tôi nghĩ Thương Tín thường bị các người đẹp ngưỡng mộ, yêu mến, "cưa cẩm" và quyến rũ nhiều hơn là anh ấy chủ động với họ. Tất nhiên, đó là suy nghĩ của riêng tôi, còn hoàn cảnh cụ thể của từng người như thế nào trong các mối quan hệ của anh Tín, tôi không dám chắc. Mà làm sao phụ nữ không xiêu lòng khi một thời Thương Tín là người rất phong độ, cá tính, rất đàn ông. Anh không bao giờ khen người phụ nữ nào đẹp, hay dùng lời ngon ngọt, đãi bôi, dùng hành động lấy lòng mỹ nhân nào. Tôi nhớ ngày đó trong phim trường các chị em đều quý Thương Tín vì anh đối đãi với mọi người đều tốt. Đến giờ, dù đã rất lâu rồi không còn gặp nhau, và mỗi người có một hướng đi riêng, tôi vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ cho Thương Tín’.

Thương Tín làm shipper kiếm sống nuôi gia đình

 

Đáng tiếc rằng, dù có 1 quá khứ được người người ngưỡng mộ ở thời trai trẻ là vậy, nhưng cuối cùng Thương Tín vẫn đánh mất tất cả, để rồi khi đã ở tuổi xế chiều, dù thân thể mang bệnh, không còn khỏe mạnh như trước, ‘tài tử màn bạc’ 1 thời vẫn phải ‘trầy trật’ vì miếng cơm manh áo, ‘ngược xuôi’ mưu sinh để nuôi vợ dại con thơ.

 

Long Nhật nói thẳng về Bộ quy tắc ứng xử nghệ sĩ ra đời hậu ồn ào từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên

(Techz.vn) Long Nhật là nghệ sĩ hiếm hoi lên tiếng nói rõ quan điểm bản thân sau khi Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chính thức ban hành hậu ồn ào từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất