Mỹ Tâm: 'Trong tình cảm buông bỏ được là điều tốt nhất, đỉnh cao nhất, nhưng khó ai có thể làm được'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 12:49:43(GMT+7)
Mỹ Tâm: 'Trong tình cảm buông bỏ được là điều tốt nhất, đỉnh cao nhất, nhưng khó ai có thể làm được'

(Techz.vn) Mỹ Tâm mới đây đã có những chia sẻ về sự nghiệp và tình yêu, nhận sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi phỏng vấn với eMagazine, lần đầu chia sẻ quan điểm về sự nghiệp, tình yêu khiến ai nấy đều bất ngờ. 

Cụ thể, khi nhắc đến vấn đề "chê người - người chê", nàng "họa mi tóc nâu" đã thẳng thắn cho biết khi bản thân hay bất cứ ai làm gì đều có người thích người không. Nữ ca sĩ từng có khoảng thời gian "gào thét" khi nhận phải những ý kiến tiêu cực, chê bai nhưng hiện tại, cô đã quá quen và bình tĩnh trước mọi lời nhận xét. Mỹ Tâm trải lòng: "Mình phải chấp nhận, nếu mình còn thiếu sót là do mình thiếu sót. Nếu tôi cảm thấy cái này không hề đúng xíu nào, chẳng qua chỉ là vấn đề quan điểm thôi - ok, mình sẽ chấp nhận chuyện đó. Còn nếu thấy ừm, thiếu sót này không đáng lắm, thì thôi ok, mình biết bị chê rồi, thôi không sao". Còn với vị thế hiện tại, nếu nhiều người ngại chê Mỹ Tâm thì cô cũng cho đó là điều tốt và không mấy bận lòng.

Mỹ Tâm cũng nêu rõ quan điểm về việc không bao giờ chê ai. Cô chia sẻ: "Đương nhiên hồi xưa còn nhỏ, tôi cũng sẽ hay thốt lên trời ơi cái này dở quá, trời ơi kỳ ghê, mình nghĩ sao mình nói vậy thôi. Nhưng sau này tôi không như vậy. Mình phải biết người ta thích vậy và tôn trọng điều đó trước. Bản thân mình không thích thì giữ trong lòng là được rồi, không nhất thiết phải nói ra. Như bạn nói, khi tôi có thành tựu, tôi đã trải qua nhiều thứ quá, vàng bạc đá quý từ thấp đến cao, tôi sẽ phải biết cái gì hay để làm chứ đúng không. Điều đó khiến tôi sẽ suy nghĩ nhiều hơn trước khi có ý định chê hay nhận xét tiêu cực, điều đó cũng hay". 

Về chuyện tình cảm, suốt 20 năm nữ ca sĩ chưa từng công khai bất cứ điều gì, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cô không yêu ai. Mỹ Tâm vẫn yêu nhưng lựa chọn giữ hạnh phúc cho riêng mình chứ không muốn chia sẻ ra bên ngoài. Như bao người, nàng "họa mi tớc nâu" khi yêu cũng có những lúc cự cãi, giận hờn với "nửa kia". Cách xử lý của cô khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. "Khi mối quan hệ bắt đầu hơi nhàm nhàm vậy là tôi sẽ không nói gì nữa, chứ tôi không kiểu đôi co "Anh sai quá", hay chất vấn giận dỗi gây sự ồn ào gì đâu. Tôi sẽ chỉ im lặng thôi", Mỹ Tâm thẳng thắn tiết lộ. 

"Có thể là từ từ chia tay, hai bên tự hiểu. Cũng có khi im lặng một thời gian xong mọi thứ sẽ ok trở lại. Còn nếu im lặng một thời gian rồi mà vẫn thấy không ổn nữa thì sẽ bắt đầu nói chuyện với nhau: ừm, chắc là thôi. Hoặc cũng có thể nhắn tin cho nhau, haha. Nên buông, chắc chắn là phải buông. Không bao giờ nên giữ mối quan hệ như vậy. Nhưng về lý thuyết là vậy, còn buông được hay không là cả một vấn đề. Hầu như nha, là không buông được đó các bạn, không buông được đâu, phải mất thời gian khá lâu. Trong tình cảm thì buông bỏ được là điều tốt nhất, là đỉnh cao nhất, nhưng khó ai có thể làm được", nàng "họa mi tóc nâu" nói thêm.

 

'Thần gió' gây sốt với giá 34 triệu, diện mạo bá đạo hơn Honda Winner X 2022, Yamaha Exciter 155 VVA

(Techz.vn) Chi tiết siêu phẩm xe côn tay có giá siêu rẻ, thiết kế đẹp hơn Honda Winner X 2022, Yamaha Exciter 155 VVA.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất