Bất ngờ trước ngoại hình hiện tại của Lê Tùng Vân, gấp rút làm điều này để 'cứu nguy' 3 'đồ đệ'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 21/01/2022 13:48:51(GMT+7)
Bất ngờ trước ngoại hình hiện tại của Lê Tùng Vân, gấp rút làm điều này để 'cứu nguy' 3 'đồ đệ'

(Techz.vn) Phía ông Lê Tùng Vân đang gấp rút tìm mọi cách để "cứu nguy" cho các đồ đệ và cũng là con ruột của ông.

Tịnh Thất Bồng Lai ( hiện đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ) là chủ đề nóng hổi được khán giả quan tâm đặc biệt suốt thời gian qua. Việc "thầy ông nội" Lê Tùng Vân - người đứng đầu tịnh thất - cùng các "đồ đệ" bị điều tra và bắt giữ với tội danh loạn luân và lừa đảo khiến cho dư luận không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi hình ảnh Lê Tùng Vân cùng các con ruột đang nhận tư vấn từ luật sư lan truyền rộng rãi trên khắp MXH. "Thầy ôg nội" mệt mỏi tựa người vào thành giường, ánh mắt vô hồn và thần sắc khá tiều tụy so với những clip, hình ảnh thường ngày. Các "đồ đệ" và cũng là con ruột của ông cũng không khá khẩm hơn là bao, ai cũng đang chăm chú nghe luật sư nói. 

letungvan1
letungvan2
Hình ảnh mới nhất của Lê Tùng Vân và các "đệ tử" là con ruột

Đáng chú ý, phía tịnh thất không chỉ thuê 1 mà thuê tận 5 luật sư hòng thoát tội. Luật sư đăng tải những hình ảnh này cho biết bản thân cùng với 4 người cộng sự của mình đang là hết sức có thể để bảo vệ cho các bị can ở thiền am trong quá trình bị khởi tố. Chia sẻ sau khi tham gia vào buổi làm việc của điều tra viên, lấy lời khai của Lê Thanh Nhất Nguyên, vị luật sư này cho biết: "Trong buổi làm việc, ông Nhất Nguyên trông lờ đờ, phản ứng chậm chạp. Ông cho biết vì ăn chay, không hợp với thức ăn trong trại tạm giam".

Trước đó, cơ quan công an đã khởi tố các bị can bao gồm Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991) và Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995) về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ vi phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân". Trong đó, Lê Tùng Vân chỉ bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú vì lý do tuổi tác, còn lại 3 "đồ đệ" là con ruột đều bị tạm giam. Ngoài ra, phía cảnh sát điều tra cũng đang xem xét để khởi tố các bị can thêm tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", còn tội "Loạn luân" thì phức tạp và khó xác minh hơn rất nhiều. Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

 

Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa, nói một câu khiến ai cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) Trong buổi livestream mới nhất, Mạnh Quỳnh đã tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Lí do khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất