Hòa Minzy lên tiếng trấn an fans sau khi Minh Tú thông báo nhiễm Covid-19

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2022 23:32:48(GMT+7)
Hòa Minzy lên tiếng trấn an fans sau khi Minh Tú thông báo nhiễm Covid-19

(Techz.vn) Sau khi Minh Tú dương tính với Covid-19, khán giả không khỏi lo lắng cho Hòa Minzy và bé Bo khi nữ ca sĩ vừa tiếp xúc với đàn chị.

Hôm 9/1, MXH xôn xao trước thông tin Minh Tú nhiễm Covid-19. Sau khi xuất hiện triệu chứng sốt vào đêm 8/1, sáng 9/1, Minh Tú nhận kết quả dương tính và lập tức thông báo trên trang Facebook cá nhân: 

"Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi 'bão' mừng hoa hậu Thùy Tiên về nước ngày 11/1 tới đây, thì lại dương tính Covid-19. Hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Thùy Tiên ơi. Xin lỗi các đối tác, chương trình, nhãn hàng và mọi người rất nhiều vì Minh Tú phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người. Dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính. Sự cố ngoài ý muốn, thôi thì nghỉ ngơi vài ngày vậy. Mong mọi người giữ gìn sức khỏe và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K, an toàn đón Tết cổ truyền sắp tới".

Đáng nói, hôm 7/1, nữ siêu mẫu tiếp xúc với rất nhiều sao Việt, trong đó có Hòa Minzy. Vì giọng ca Nàng Tiên Cá đang chăm con nhỏ nên dân tình không khỏi lo lắng, sốt sắng. Trước tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của khán giả, Hòa Minzy đã lên tiếng trấn an mọi người: 

"Dạ hôm qua sau khi nghe tin chị Minh Tú dương tính với Covid-19 thì Hoà cũng đã test nhanh âm tính và trưa nay đã lấy mẫu để test PCR, mai sẽ có kết quả ạ. 

Về Bo thì mọi người yên tâm là Bo không ở cạnh Hoà ạ, Bo đang Bắc Ninh với Bà Ngoại. 

Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hoà sẽ ko bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2-3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không. 

Nên đầu tiên là mong chị Tú và rất nhiều đồng bào ta sớm khỏi bệnh, sau đó là mong mình cũng sẽ nhận kết quả tốt và thông báo để mọi người không lo cho Bo nha ạ".

Theo đó, Hòa Minzy đã tự test nhanh và nhận kết quả âm tính ban đầu. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng lấy mẫu xét nghiệp PCR và đang chờ đợi kết quả vào ngày mai. Về phần con trai, may mắn là bé đang ở cùng bà ngoại nên chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bản thân luôn cẩn thận tự cách ly khỏi con trai sau mỗi show diễn để đảm bảo an toàn cho bé giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng như bây giờ. 

Hi vọng Hòa Minzy sẽ nhận kết quả tốt và luôn có biện pháp phòng tránh dịch bệnh trong mọi show diễn, vừa là tự bảo vệ cho mình, vừa là giữ sức khỏe cho con trai nói triêng và mọi người xung quanh nói chung.

 

Khoa Pug tái xuất sau gần tháng 'im hơi lặng tiếng', làm rõ tin đồn bị 'thanh toán' ở Mỹ

(Techz.vn) Gần 1 tháng biến mất khỏi Youtube và Facebook, Khoa Pug đã trở lại và giải đáp toàn bộ thắc mắc cũng như sự lo lắng của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất