Đăng hình chụp chung cùng Sơn Tùng M-TP, Karik bất ngờ bị chỉ trích

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2019 00:58:14(GMT+7)
Đăng hình chụp chung cùng Sơn Tùng M-TP, Karik bất ngờ bị chỉ trích

(Techz.vn) Mới đây, Karik gây chú ý với hình ảnh chụp chung cùng Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, nam rapper bất ngờ nhận về không ít chỉ trích, "cà khịa" từ CĐM.

 

Mới đây, Karik đã up tấm hình chụp chung với Sơn Tùng lên trang cá nhân, ngoài những lời khen của fan hâm mộ háo hức chờ đợi sự kết hợp của cả hai, thì Karik cũng nhận được không ít lời chỉ trích, nguyên nhân vì trước đây Karik từng có những lời nhận xét không mấy thiện cảm về Tùng.

Có vẻ Karik không chịu nổi áp lực dư luận, sau đó anh đã để chế độ riêng tư tấm hình chụp chung với Sơn Tùng, xóa cả ảnh đại diện lẫn ảnh bìa facebook và viết 1 tus cho biết các antifan đã thắng, từ giờ sẽ không có tấm hình chung nào như vậy nữa (cũng đồng nghĩa với việc chuyện kết hợp với nhau sẽ chẳng bao giờ xảy ra). Nguyên văn dòng trạng thái của Karik:

Nguồn ảnh: Bí mật Showbiz

"Con người ai chẳng có lỗi lầm! Đôi khi việc bạn sai những ngày trẻ lại là bài học đắt giá cho những ngày trưởng thành nếu... bản thân biết tự nhìn nhận, sửa sai và phát triển từ những điều thiếu sót đó.

Có thể trong số các bạn không thích tôi, không thích nhạc tôi, bạn có thể chê bai hay góp ý theo nhiều góc độ cá nhân nhưng đừng vì thế mà lôi chuyện quá khứ nhắc lại và buông những lời mạt sát như muốn triệt cả đường sống lẫn can ngăn mối quan hệ đồng nghiệp của tôi.

Chỉ là lời nói hay đơn giản là 1 comment nhưng đối với tôi thì thật tàn nhẫn... Các bạn không cần phải nói nữa, từ nay cũng sẽ chẳng có bức hình nào đăng lên cùng người bạn đấy, các bạn thắng rồi."

Có lẽ rất nhiều cư dân mạng đã "đưa bàn phím đi chơi xa" khiến cho Karik chịu đả kích lớn. Tuy nhiên, hiện tại Karik đã mở lại tấm hình trên và xóa đi tus mới nhất.

 

Giữa scandal Jack - KICM, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị CĐM gọi tên

(Techz.vn) Ồn ào giữa Jack và KICM chưa có hồi kết thì bất ngờ bị thổi bùng lên khi 1cái tên đình đám bị lôi vào - Sơn Tùng M-TP.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất