Bất chấp ồn ào lừa đối fan, Phạm Hương khoe ảnh "tình tứ" cùng con trai

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2019 21:41:02(GMT+7)
Bất chấp ồn ào lừa đối fan, Phạm Hương khoe ảnh

(Techz.vn) Sau khi công bố hình ảnh con trai 1 tuổi, Phạm Hương ngay lập tức nhận phải những chỉ trích vì lừa dối khán giả suốt hơn một năm. Mặc cho những chỉ trích đó, nàng hậu quê Hải Phòng mới đây lai tiếp tục khoe ảnh "hẹn hò" cùng con trai bên trời Tây.

 

Phạm Hương là một trong những nàng hậu nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Mặc dù đã sang nước ngoài sinh sống và làm việc hơn 1 năm nhưng cuộc sống của nàng hậu quê Hải Phòng vẫn luôn được người hâm mộ hết sức quan tâm. Kể từ thời điểm thông báo rời showbiz, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân thật sự Phạm Hương sang Mỹ là để sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ lý do sang Mỹ chỉ là để chữa bệnh. 

Gần đây, Phạm Hương khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công khai diện mạo con trai lên trang cá nhân. Động thái này của cô giống như một minh chứng cho tin đồn hơn 1 năm trước đây là hoàn toàn chính xác. Ngay lập tức, cô nhận về vô số chỉ trích là giả tao, lừa dối khán giả suốt 1 năm qua. Mặc kệ ồn ào bủa vây, mới đây, Phạm Hương tiếp tục khoe ảnh "tình tứ" bên con trai Max. 

Bức ảnh Phạm Hương đăng tải kèm chú thích cực kì dễ thương: "Mẹ ơi! Tối nay mẹ hẹn hò với Max nhé ! Mẹ 1 ly champagne, còn Max 1 bình sữa nhé mẹ". Có vẻ như sau khi công khai, nàng hậu khá tích cực cập nhật ảnh và thông tin về con trai. Phạm Hương còn hay chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm làm mẹ bỉm sữa và những sở thích của con trai.

Người đẹp quê Hải Phòng chia sẻ: "Tôi quan niệm gia đình và công việc là hai khoảng trời hoàn toàn tách biệt. Ai cũng có những bí mật được phép giữ cho riêng mình. Việc có em bé cũng vậy. Tôi không muốn công khai ở thời điểm nhạy cảm nhất đối với hai mẹ con. Những khán giả yêu thương tôi hay những phụ nữ đã làm mẹ sẽ hiểu được cảm giác này".

Cô còn tiết lộ thêm: "Tôi đang lên kế hoạch cho hôn lễ ở Mỹ. Về mặt pháp lý, chúng tôi đã là vợ chồng".

 

Lộ danh tính bạn trai đại gia Phạm Hương giữa ồn ào công khai con trai 1 tuổi

(Techz.vn) Hậu công khai con trai 1 tuổi trên Instagram, nàng hậu quê Hải Phòng bất ngờ bị cư dân mạng tìm ra danh tính bạn trai đại gia.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất