Chồng Thu Phương hé lộ việc Vân Quang Long làm phụ hồ ở Mỹ, sự thật đằng sau khiến CĐM quá bất ngờ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2021 11:06:18(GMT+7)
Chồng Thu Phương hé lộ việc Vân Quang Long làm phụ hồ ở Mỹ, sự thật đằng sau khiến CĐM quá bất ngờ

(Techz.vn) Trước những chia sẻ về việc cố nghệ sĩ Vân Quang Long từng phải làm phụ hồ, vất vả kiếm sống ở Mỹ, chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng hé lộ nhiều sự thật bất ngờ về nghề này, khác hoàn toàn so với những gì được nhắc tới trước đó.

 

Những ngày qua, sự ra đi của cựu thành viên 1088 - ca sĩ Vân Quang Long - đã gây ra nhiều tranh cãi xung quanh. Đáng chú ý nhất là việc Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương - bất ngờ bị Hoa hậu Thu Hoài chỉ trích vì đăng ảnh cận mặt của cố nghệ sĩ trong quan tài.

Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi nảy lửa trên MXH

 Màn đấu tố qua lại giữa Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài thu hút sự quan tâm của CĐM. Trước bài đăng ẩn ý việc “Đàn ông thông minh không nên gây hấn với đàn bà”, Dũng Taylor thẳng thừng gọi đối phương là hoa hậu mua giải, chỉ trích cô muốn bình đẳng nhưng lại lôi chuyện “đàn ông – đàn bà” ra để nói. Anh không ngần ngại chỉ trích Thu Hoài đang kỳ thị, chà đạp mình khi chưa đủ chứng cứ. Đặc biệt, việc khẳng định chiếc vương miện mà Thu Hoài có được là do đại gia bỏ tiền ra mua khiến cho cái tên Dũng Taylor được khán giả chú ý hơn rất nhiều.

Dũng Taylor có nhiều chia sẻ bất ngờ về việc Vân Quang Long làm phụ hồ ở Mỹ 

Giữa lúc lùm xùm với bạn thân Trấn Thành chưa hạ nhiệt, chồng ca sĩ Thu Phương lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái hé lộ sự thật về nghề phụ hồ mà Vân Quang Long làm tại Mỹ. Cụ thể, anh cho biết:

"Nên nắm bắt trước khi phán.

Mới đọc qua cái status đang lan tải trên MXH về đời sống của VQL ở Mỹ, nếu không hiểu biết đời sống, văn hóa Mỹ thì sẽ cho là đúng. Nghề của VQL với các anh em ở Syracuse gọi là Flipping: được sử dụng để mô tả các giao dịch bất động sản ngắn hạn. Nhiều chủ nhà không kham nỗi nợ của ngân hàng nên bị bán đấu giá. Những chuyên gia Flipping mua lại những BĐS giá bèo này, một là thuê thợ sửa lại rồi bán, nếu tự làm tiền lời sẽ cao hơn. Không hát thì làm ngành nghề khác, miễn không trộm cướp, lường gạt hoặc phạm pháp để lo cho gia đình là điều đáng trân trọng. Ai không biết hoặc không có thiện chí thì gọi nghề này như phụ hồ. Đây là một trong những nghề được xem trọng ở Mỹ. Mỗi dự án lời vài chục đến trăm ngàn USD như chơi. Sử dụng chất xám và mồ hôi nước mắt của mình để sinh nhai và đóng góp cho xã hội là hành động cao thượng!

Những người mới vào nghề nếu không có nhiều vốn thì họ rất cần kiệm, có bao nhiêu tiền đầu tư hết vào dự án để kiếm lời với hy vọng sau này mua được nhiều BĐS to lớn hơn. Nghề của VQL ở Mỹ được xem là ông chủ BĐS. Nhiều diễn viên Hollywood và đại gia Mỹ cũng bắt đầu từ nghề Flipping này. Đừng áp đặt văn hóa này vào văn hóa khác rồi đánh giá, nên tìm hiểu trước khi phán. Anh hãnh diện vì em VQL, vì gia đình vợ con không màn cực khổ. Đây gọi là tự trọng bản thân mà không quan trọng bản thân, nhiều người không phân biệt giữa hai điều này nên có chút tiền, địa vị thì lại cho mình cái quyền kinh người, chà đạp và phán xét người khác. Anh rơi nước mắt và càng thương em nhiều hơn VQL!".

Việc Dũng Taylor bất ngờ lên tiếng nói rõ về nghề nghiệp của Vân Quang Long là vì những ngày qua, rất nhiều facebooker chia sẻ hình ảnh làm việc vất vả của cố nghệ sĩ, bày tỏ nỗi niềm thương xót khi anh phải làm "phụ hồ". Chồng Thu Phương muốn đưa đến cái nhìn chính xác về nghề này ở Mỹ để khán giả tránh hiểu lầm và nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Bên dưới bài đăng, có rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với anh. 

Bình luận từ khán giả

Hiện tại, những chia sẻ của Dũng Taylor vẫn đang là "điểm nóng" thu hút sự quan tâm của khán giả. Còn về phía Hoa hậu Thu Hoài, không biết vì lý do gì mà cô xóa tất cả bài đăng và khóa bình luận.

 

Hé lộ bàn thờ Chí Tài được Hoài Linh lập riêng trong nhà thờ Tổ 100 tỷ, khiến CĐM sụt sùi nước mắt

(Techz.vn) Hoài Linh dành riêng một góc đặc biệt ở nhà thờ tổ trăm tỷ để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài, khiến khán giả vô cùng xúc động.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm