Giải trí

Nam Em: 'Tôi đã không còn đủ sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích'

Nam Em: 'Tôi đã không còn đủ sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích'

Thời gian qua, việc Nam Em công khai bạn trai nhận về vô số ý kiến trái chiều. Bởi, người đàn ông này không những hơn cô nàng nhiều tuổi, 1 đời vợ và 2 con, còn có quá khứ "bóc lịch" khiến không ít netizen thất vọng. Những luồng tin tiêu cực khiến nàng hoa khôi sinh năm 1996 phải chịu vô số áp lực. 

Nam Em gặp nhiều áp lực khi công khai bạn trai

Chiều 26/11, trên trang Facebook cá nhân, Nam Em đăng tải hình ảnh đi dự một sự kiện từ thiện cùng nửa kia kèm chia sẻ dài về quá trình làm nghề và lý do lựa chọn đồng hành của bạn trai hiện tại. Theo đó, người đẹp 27 tuổi thừa nhận: "Ngày xưa khi chưa nổi tiếng tôi chọn những sự kiện để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Khi đã nổi tiếng có được hào quang cũng có cả những thăng trầm của cuộc sống mà hào quang mang lại cho tôi, tôi dần thay đổi góc nhìn của mình về sự nổi tiếng. Vậy nên tôi đã bắt đầu sử dụng sự nổi tiếng của mình cho những mục đích cao cả hơn thay vì cho chính mình. Tôi hy vọng trái tim chân thành của tôi khi làm nghề sẽ được các bạn trân trọng và hiểu được mục đích mà tôi muốn tiếp tục sống".

Nam Em và bạn trai cùng tham gia một sự kiện từ thiện mới đây

Cô cũng cho biết bạn trai chính là bến đỗ an toàn khi bản thân đã không còn đủ sức khỏe tinh thần và thể chất để lao động và tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Người đẹp tâm sự: "Gần 1 thập kỉ tôi đã bước qua cuộc đời mình trên con đường nghệ thuật và gần 28 năm tôi tồn tại khi bước đi một mình. Tôi đã thật sự kiệt sức. Tôi đã không còn đủ sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích. Vì vậy đó là lý do tôi gặp và chọn một đích đến với người đàn ông của tôi Phoenix Wisdom".

Trước những ý kiến trái chiều, Nam Em muốn dùng hành động để thay đổi cách nhìn của công chúng về bản thân và người đồng hành hiện tại. Cô viết: "Việc chúng tôi cần làm bây giờ là tích cực lao động. Tích cực cùng nhau cố gắng và nỗ lực để đầu tiên là giúp đỡ cho bản thân mình tốt hơn và sau đó là nhiều người khác".

 

Đội Lệ Quyên gặp sự cố trong đêm công diễn 1 tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Thái độ chuyên nghiệp và lạc quan của Lệ Quyên sau đêm công diễn vừa qua nhận được nhiều lời khen của khán giả.