Nam Trung: Ông Nawat đã sai khi công khai chê bai Thiên Ân!

Trí Tú, 09/11/2022 17:07:32(GMT+7)
Nam Trung: Ông Nawat đã sai khi công khai chê bai Thiên Ân!

(Techz.vn) Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có những lời phân tích xác đáng về vụ việc 'khủng hoảng truyền thông' của ông Nawat sau khi công khai chê bai ngoại hình của Hoa hậu Thiên Ân.

 

Miss Grand International (MGI) 2022 khép lại gần 1 tháng nhưng những ồn ào xung quanh cuộc thi này vẫn chưa đi đến hồi kết. Liên quan đến việc ông Nawat - chủ tịch MGI công khai chê bai đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân sau khi nhận "bão hủy follow" trên Instagram, Host The Face Việt Nam - Giám đốc sáng tạo Nam Trung - đã có những chia sẻ gây chú ý trong cuộc phỏng vấn với Afamily. 

Nam Trung nói thẳng về ồn ào của chủ tịch MGI

Cụ thể, anh khẳng định rằng việc ông Nawat chê bai Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân là bước đi hoàn toàn sai khi phát ngôn này đi ngược với tiêu chí "hòa bình" của cuộc thi. Cách Nam Trung gọi chủ tịch MGI là "nàng" cũng khiến người nghe không nhịn được cười. "Thật sự như thế này, có gan làm thì có gạn chịu nhưng mà xét về tiêu chí thì bản thân anh cảm thấy nó không phù hợp. Thấy chiến tranh toàn bằng lời nói không thôi. Tiêu chí là hòa bình thì cũng nên giữ hòa khí. Em có quyền đi thi thì em cũng có trách nhiệm hưởng thụ những thứ đấy. Ai đi thi chuẩn bị nhiều cũng thắng, hóa ra là thắng hết à. Đi thi là phải chấp nhận thắng - thua chứ. Rõ ràng để tính "nàng" là người mang tính chất cầm cân này mực thì phải đưa cách nhận xét riêng của nàng. Nhưng cách truyền đạt ở khúc sau này nó hơi kì", Nam Trung nêu rõ quan điểm của mình. 

Việc ông Nawat công khai chê bai Thiên Ân là bước đi sai lầm của ông

Host The Face Việt Nam cũng phân tích rõ sai lầm trong cách xử lý khủng hoảng truyền thông bằng cách... body shaming của ông Nawat. Anh nói: "Cái đó sai lắm, rất sai khi mà người kinh doanh, làm truyền thông xử lý câu chuyện đó như thế. Khúc đó nàng quên, lúc nào cũng giải phóng phụ nữ, đòi nữ quyền xong lại tự nhiên chấm theo tiêu chí, theo tỷ lệ. Thế thì Hoa hậu nên là 1 nghề".

Thiên Ân tôn trọng quyết định của cuộc thi và không có ý kiến gì với phát ngôn của ông Nawat

Về phía Hoa hậu Thiên Ân, trước những lời nhận xét từ chủ tịch MGI về bản thân nàng hậu, cô chỉ đáp: "Có lẽ đó là tiêu chí chấm của họ. Tôi không có ý kiến gì về những phát ngôn của ông Nawat. Tôi luôn tôn trọng quyết định cũng như sự lựa chọn của ban giám khảo. Và dù có ở vị trí nào, chỉ cần cố gắng hết sức, làm hết mình thì tôi sẽ không bao giờ hối tiếc về những điều đó".

 

Một Á hậu lên tiếng bênh vực Elly Trần giữa drama tố chồng Tây ngoại tình

(Techz.vn) Những chia sẻ của Á hậu Phương Thảo về ồn ào của Elly Trần cùng mánh khóe của đàn ông Tây khi yêu gái Việt nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất