MC Đại Nghĩa lên tiếng nói rõ về sự cố bị điện giật, khó chịu vì bị đồn đại ác ý

Trí Tú, 29/11/2022 17:51:38(GMT+7)
MC Đại Nghĩa lên tiếng nói rõ về sự cố bị điện giật, khó chịu vì bị đồn đại ác ý

(Techz.vn) Sự cố của MC Đại Nghĩa lại là 'miếng mồi' cho những trang mạng 'bẩn' thêu dệt tin tức câu view.

 

Mới đây, dân tình xôn xao trước khoảnh khắc MC Đại Nghĩa đang phát biểu trên sân khấu thì bị điện giật. Được biết, sự cố này xảy ra khi nam MC đang có chuyến từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 25/10. Đáng nói, rất nhiều kênh đưa thông tin sai lệch, làm sự việc nghiêm trọng hơn nhằm mục đích câu view rẻ tiền. 

Khoảnh khắc Đại Nghĩa bị điện giật lan truyền nhanh chóng

Khi được phóng viên liên hệ hỏi về vụ việc bị điện giật, Đại Nghĩa cho biết đó chỉ là sự cố nhỏ và không gây ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của anh. Trả lời báo Dân Trí, nam MC kể lại: "Sự việc xảy ra hồi tháng trước. Hôm đó trời mưa, nền sân khấu ẩm ướt. Lúc tôi vừa vươn tay cầm chiếc micro để phát biểu thì điện giật nhẹ. Tôi chỉ bất ngờ một chút thôi, không gặp sự cố nguy hiểm".

Đại Nghĩa vừa tham gia khóa tu xuất gia gieo duyên 10 ngày tại một ngôi chùa ở Huế

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng khá bức xúc khi thông tin nhỏ của bản thân bị xâu xé, làm quá lên với mục đích đùa cợt, câu view. Nam MC tỏ rõ thái độ: "Đây là sự cố nhỏ. Tôi chỉ bị giật mình rồi tiếp tục phát biểu. Không khí hội trường vui vẻ, chẳng có gì to tát, nặng nề. Không hiểu sao mọi người đồn thổi như vậy".

Trước đó, Đại Nghĩa gây chú ý khi tham gia khóa tu xuất gia gieo duyên 10 ngày tại một ngôi chùa ở Thừa Thiên Huế. Hiện tại nam MC đã quay trở lại cuộc sống bình thường. Anh từng chia sẻ về ước nguyện tu tập của bản thân rằng: "Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ tôi muốn đi tu. Nhưng đến năm lớp 12, chuẩn bị thi đại học thì tôi bị đấu tranh nội tâm, giằng xé giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là mình trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Điều đó vẫn kéo dài đến nhiều năm sau này. Cách đây vài năm, tôi cũng bị giằng xé trước ước nguyện này. Tôi có nói với mẹ nhưng mẹ tôi khuyên nên tập trung cho việc giúp đỡ người khác, nếu đi tu rồi thì có còn làm được những việc đó nữa hay không?".

 

Sao 29/11: Tóc Tiên kêu gọi tẩy chay câu nói của Tiktoker Nờ ô nô, ngoại hình khác lạ của Elly Trần

(Techz.vn) - Tin sao Việt 29/11: Elly Trần xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau ồn ào tố chồng ngoại tình, BTC đêm nhạc có Hồ Văn Cường gặp ‘biến’, phải lên tiếng cảnh báo khán giả, Tóc Tiên kêu gọi 'tẩy chay' câu nói của Tiktoker Nờ ô nô…

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất