Angelababy vừa dính tin hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục lộ bằng chứng yêu Diệp Kha

Trí Tú, 26/11/2022 20:06:43(GMT+7)
Angelababy vừa dính tin hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục lộ bằng chứng yêu Diệp Kha

(Techz.vn) Đây không phải lần đầu Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha bị bắt gặp tình tứ bên nhau.

 

Mới đây, Cbiz xôn xao trước tin đồn một tiểu hoa đán sinh năm 1985 đang hẹn hò với sao nam trẻ tuổi đang thời kỳ đi lên. Theo đó, trong khi đằng trai là người rất đẹp trai và đang đóng phim với “Mưu nữ lang” (cụm từ để gọi những nữ diễn viên nổi tiếng nhờ tác phẩm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu) thì đằng nữ lại là 1 trong những tiểu hoa đán độc thân sinh năm 1985.

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, hai cái tên Angelababy và Lâm Nhất liên tục được nhắc đến vì những điểm trùng khớp không thể chối cãi. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1999 từng thừa nhận rằng vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh chính là nữ thần trong lòng anh khiến người hâm mộ càng có động lực "đẩy thuyền" hơn. Cho đến hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên. 

Giữa lúc vợ cũ dính nghi vấn hẹn hò "tiểu thịt tươi" kém 10 tuổi, Huỳnh Hiểu Minh lại lộ khoảnh khắc đi ăn cùng "tình tin đồn" Diệp Kha. Cụ thể, cô nàng Tiểu Hồ Tịnh – bạn gái cũ của tài tử Hướng Tả đã đăng tải lên trang cá nhân video quay nam tài tử Thần Điêu Đại Hiệp ngồi cạnh một cô gái trong buổi tụ tập. Tiểu Hồ Tịnh còn nhấn yêu thích bình luận hỏi rằng người xuất hiện chung khung hình với ngôi sao Thần điêu đại hiệp là Diệp Kha như một sự gián tiếp khẳng định.

Cả hai bị bắt gặp đi cắm trại cùng nhau hồi giữa tháng 10

Đây không phải lần đầu Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha bị bắt gặp bên nhau. Cặp đôi trước đó từng bị chụp lại khoảnh khắc cùng đo xem triển lãm tranh, về quê nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Thanh Đảo, Trung Quốc nghỉ ngơi, cắm trại,... Dù vậy, chồng cũ Angelababy chưa 1 lần lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Diệp Kha. Có nguồn tin tiết lộ nàng hot girl cũng bằng lòng với chuyện tình “nửa kín, nửa mở” của bạn trai vì không muốn gây áp lực cho bạn trai.

 

Diện mạo khác lạ của Quyền Linh tại nước Mỹ, khiến ai cũng suýt không nhận ra!

(Techz.vn) Trước diện mạo có phần khác lạ của Quyền Linh, nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và lo lắng chon am nghệ sĩ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất