Vợ NSND Công Lý khoe tâm thư chồng viết, nội dung vỏn vẹn 3 chữ khiến dân tình ngã ngửa

Trí Tú, 18/11/2022 10:08:32(GMT+7)
Vợ NSND Công Lý khoe tâm thư chồng viết, nội dung vỏn vẹn 3 chữ khiến dân tình ngã ngửa

(Techz.vn) Sau khi NSND Công Lý hồi phục sức khỏe, vợ trẻ cũng tích cực chia sẻ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc lên MXH nhiều hơn.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Hà Lê - bà xã của NSND Công Lý - đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của ông xã kèm dòng chú thích bông đùa: "Em bé này ngày nào cũng luyện chữ. Phát hiện đang ngồi viết tâm thư gửi cho Hà Trư với dòng nhắn nhủ 'điên vừa thôi'".

Dù cách nhau đến 15 tuổi nhưng Ngọc Hà vẫn âu yếm gọi ông xã là "em bé". Cô cũng hé lộ biệt danh của mình khi ở nhà là... Hà Trư. Kể từ sau khi nam danh hài hồi phục sức khỏe, cuộc sống của hai vợ chồng anh cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với đối phương trên mạng xã hội, giữa họ dường như không có bất cứ khoảng cách thế hệ nào. Đặc biệt, NSND Công Lý còn rất yêu chiều vợ trẻ, sẵn sàng "hùa theo" trò vui của cô nàng. 

NSND Công Lý đang dần hồi phục sức khỏe

NSND Công Lý kết hôn cùng bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà vào đầu năm 2021. Cả hai gắn bó với nhau 5 năm trước khi về chung một nhà. Công việc của Ngọc Hà là nhà báo, dù khá bận rộn nhưng khi chồng gặp sức khoẻ không tốt, cô sẵn sàng xin nghỉ không lương để dành thời gian chăm sóc đến khi nào ông xã hồi phục cô mới trở lại công việc viết lách của mình. 

Chia sẻ về khoảng thời gian chồng gặp biến cố sức khỏe, Ngọc Hà từng tâm sự: "Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ "cố gắng"! Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn!". May mắn là sau đó, sức khỏe của nam danh hài đã chuyển biến tích cực và dần hồi phục. Hiện tại NSND Công Lý đã đi diễn trở lại, dù chỉ nhận ít dự án nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng đối với gia đình cũng như người hâm mộ của nam danh hài.

 

Tin sáng 18/11: Tình trạng hiện tại Siu Black, Trần My báo tin vui sau khi hầu tòa với Trang Nemo

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng ngày 18/11. Tình trạng của Siu Black sau ồn ào vỡ nợ, tiết lộ cát-xê hiện tại gây chú ý. Vừa hầu tòa với Trang Nemo, hot girl Trần My ‘tưng bừng’ thông báo tin vui lớn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất