Đình Tú đăng ảnh tình tứ bên Huyền Lizzie, khẳng định là 'hoa đã có chủ' hậu chia tay Hương Giang

Trí Tú, 30/11/2022 15:20:21(GMT+7)
Đình Tú đăng ảnh tình tứ bên Huyền Lizzie, khẳng định là 'hoa đã có chủ' hậu chia tay Hương Giang

(Techz.vn) Sau chuyện tình đổ vỡ với nữ diễn viên xinh đẹp Hương Giang, Đình Tú không ít lần dính tin đồn hẹn hò Huyền Lizzie.

 

Trưa 30/11, trên trang Facebook cá nhân, Đình Tú đăng tải loạt ảnh đi thử áo dài cưới cùng Huyền Lizzie kèm caption: "Ơ Cậu Mợ lại ăn hỏi à? Không, chỉ là buổi fitting đồ cho đêm diễn 3/12 tại phố đi bộ thôy mà. Hẹn mọi người tối 3/12 trên hồ Gươm nha". 

Theo đó, Đình Tú và Huyền Lizzie có buổi thử đồ cho đêm diễn vào tháng 3/12, cử chỉ tình tứ của cả hai thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cặp đôi không chỉ thoải mái chỉnh đồ cho đối phương mà biểu cảm tình tứ dành cho nhau làm ai nấy đều "tan chảy" vì quá ngọt ngào. Chính vì vậy, nghi vấn cặp đôi "phim giả tình thật" lại càng gây xôn xao hơn. Đặc biệt, dưới phần bình luận, khi một netizen nhận nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về là "chồng", anh đã nhanh chóng đính chính bản thân là "hoa đã có chủ". Dù không rõ là đùa hay thật nhưng động thái này của Đình Tú khiến fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình hơn nữa. 

Trước đó, hồi tháng 5/2022, Đình Tú gây chú ý khi chia tay Hương Giang sau 5 năm mặn nồng. Có rất nhiều tin đồn xung quanh đổ vỡ tình cảm của cả hai. Nổi bật nhất là nghi vấn Huyền Lizzie là "người thứ ba" chen chân vào mối quan hệ của cặp đôi. Ngay sau đó, trong một bài phỏng vấn, đích thân Hương Giang đã lên tiếng "giải oan" cho đàn em. Nữ diễn viên khẳng định: 

"Đó hoàn toàn là sự suy diễn của một số người. Giang và Tú không chia tay vì người thứ ba nào cả. Bạn biết đấy, không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió. Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3. Và chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie".

 

Lê Giang lên tiếng trước tin đồn ‘dựa hơi’ Trấn Thành để nổi tiếng

(Techz.vn) Trước những thông tin tiêu cực, Lê Giang đã lên tiếng giải thích để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh của đồng nghiệp.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất