Hoài Linh đang ở ẩn, nhà thờ Tổ 100 tỷ vẫn làm điều đặc biệt cho Chí Tài sau hơn 1 năm đóng cửa

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 10:40:58(GMT+7)
Hoài Linh đang ở ẩn, nhà thờ Tổ 100 tỷ vẫn làm điều đặc biệt cho Chí Tài sau hơn 1 năm đóng cửa

(Techz.vn) Nhà thờ Tổ nghiệp 100 tỷ của Hoài Linh mới đây có một hoạt động gây chú ý sau hơn 1 năm đóng cửa, thái độ của chủ nhân vẫn gây ra nhất nhiều tranh cãi.

Sau ồn ào từ thiện hồi đầu năm 2021, nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh cũng bị vạ lây phải đóng cửa 1 phần vì dịch bệnh và 1 phần vì dư luận tiêu cực liên quan đến chủ nhân của nơi này. Suốt hơn nửa năm qua, Hoài Linh vẫn một mực im lặng, "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt, người thân quen cho biết nam danh hài ngoài thời gian chăm sóc bố ốm thì hầu như chỉ ở trong đền thờ Tổ chăm sóc cây cối, vật nuôi và tĩnh dưỡng.

Hoài Linh mất tăm sau ồn ào từ thiện

Mới đây, hôm 29/11 (25/10 âm lịch), lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức tại đền thờ 100 tỷ của Hoài Linh, nhận sự chú ý đặc biệt của khán giả. Cố NS Chí Tài vừa là bạn diễn ăn ý, vừa là bạn thân thiết mấy chục năm của Hoài Linh nên sau khi mất, bàn thờ của cố NS tại Việt Nam đã được đặt tại một góc trang trọng trong đền thờ Tổ nghiệp. 

tam-linh-viet-5
tam-linh-viet-4
Nam Thư chia sẻ về lễ giỗ đầu của Chí Tài

Diễn viên Nam Thư tiết lộ lễ cũng giỗ đầu của cố NS Chí Tài dù ít người tham dự nhưng vẫn rất ấm cúng, mọi món ăn đều được nấu theo sở thích của bạn thân Hoài Linh khi còn sống. Cô tâm sự: "Giỗ Anh năm đầu tiên. Dù ít người nhưng ấm cúng Anh ha. Chị Hai Nguyen Hai Tuấn Trầm làm quá trời đồ ăn ngon cho Anh nè. Tụi em thương nhớ anh nhiều lắm Anh Tài ơi".

Bàn thờ Chí Tài giản dị nhưng đầy ắp tình cảm của Hoài Linh
Chí Tài sinh thời là tri kỉ của Hoài Linh, gắn bó với nam danh hài hơn 20 năm

Hiếm hoi lắm mới lại thấy được hình ảnh đền thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt thông qua những khoảnh khắc tại lễ giỗ đầu của Chí Tài. Lúc sinh thời, Chí Tài và Hoài Linh là cặp bài trùng của sân khấu hài kịch, ngoài đời thường, họ là tri kỉ, cùng nhau trải qua mọi đắng cay ngọt bùi của đời nghệ sĩ. Sau khi Chí Tài mất đi, Hoài Linh đau buồn không thôi, nam danh hài không chỉ lo liệu chu toàn tang lễ mà còn đưa di ảnh và bài vị của cố nghệ sĩ Chí Tài về thờ cúng tại đền thờ Tổ nghiệp của mình. Tình bạn đẹp của cả hai khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, trân trọng. 

tam-linh-viet-1

Sau tang lễ tại Việt Nam, thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ để hỏa táng và đặt ở nghĩa trang tại Mỹ. Ca sĩ Phương Loan - vợ cố NS - cùng gia đình mới đây cũng gửi thông báo sẽ tổ chức lễ giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài vào trưa ngày 18/12 tại nhà thờ Thành Linh ở Mỹ.

 

Livestream chỉ trích Hồ Văn Cường giữa đêm, Trang Khàn lại cư xử khác với đàn con nuôi của Phi Nhung

(Techz.vn) Trang Trần đối xử với Văn Cường và những con nuôi khác của Phi Nhung hoàn toàn trái ngược nhau: Bên thì chăm sóc hết mực, ben lại nửa đêm livestream chửi "tới bến".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất