'Trò cưng' Triệu Vy gặp biến lớn, mẹ ruột nhiều lần muốn quyên sinh khiến netizens xót xa, phẫn nộ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 16:59:58(GMT+7)
'Trò cưng' Triệu Vy gặp biến lớn, mẹ ruột nhiều lần muốn quyên sinh khiến netizens xót xa, phẫn nộ

(Techz.vn) Sau khi Triệu Vy bị phong sát, trò cưng của cô là Trươn Triết Hạn cũng gặp biến lớn, antifans tấn công cả mẹ ruột nam diễn viên khiến bà nhiều lần muốn quyên sinh.

Hai ngày nay, Lý Học Chính - giám chế bộ phim Danh Nghĩa Nhân Dân, phó hội trưởng của chi nhánh hiệp hội sản xuất livestream mạng xã hội - diễn xuất của Trung Quốc và là chủ nhiệm trung tâm phim ảnh Kim Thuẫn thuộc bộ Hậu Cần Quân Uỷ TW TQ, đã lên tiếng đối chất trực diện với phía Hiệp Hội Diễn Xuất Trung Quốc và Sina nhằm vạch trần và tỏ rõ thái độ phản đối sự mục nát và hủ bại trong giới giải trí đến bộ máy nhà nước. Vụ việc của Trương Triết Hạn cũng được ông nêu ra. 

Trương Triết Hạn

Lý tiên sinh thẳng thắn cho biết ông có sẵn đội luật sư, bản thân cũng rất rõ về luật và thắc mắc tại sao một tổ chức phi Chính Phủ có quyền cấm sóng một nghệ sĩ như Trương Triết Hạn khi chưa xác định được tội danh rõ ràng. Ông còn chỉ thẳng, hiệp hội này đã thu phí thành viên một cách khuất tất, vi phạm trong vấn đề cơ cấu tổ chức, không tuân thủ theo trình tự pháp luật và hoạt động bất nhất khi ra văn bản tẩy chay Trương Triết Hạn. Thậm chí, có thông tin cho rằng, Hiệp Hội này đã xoá mọi thông tin thành viên chủ chốt sáng lập ra Hiệp hội này sau khi Lý Học Chính chỉ điểm. 

Bài đăng của Lý Học Chính gây xôn xao

Lượt share, tương tác với bài viết của Lý Học Chính đều khá cao, ông còn chỉ ra mọi thông tin liên quan đến Hiệp Hội và Sina đều bất thường, liên quan đến nhau. Ông còn mỉa mai Sina hết khoá rồi nhả bài viết của mình về chuyện Trương Triết Hạn và vô số chuyện bóc phốt Hiệp Hội là của nhân viên làm chứ không phải CEO Sina làm. 

Đặc biệt, ông còn tiết lộ mình đã và đang liên lạc với Trương Triết Hạn để giúp anh trong cuộc chiến pháp lý này. Mẹ ruột Trương Triết Hạn thời gian qua đã phải đối mặt với sự tấn công vô lý từ antifans khi nhiều lần bị gửi hoa tang đến nhà. Bà thậm chí nhiều lần còn có ý định quyên sinh vì không chịu nổi áp lực nặng nề như vậy.

Bức ảnh Trương Triết Hạn chụp tại đền Yasukuni - ngôi đền Shinto dùng để tưởng nhớ cựu chiến binh Nhật.

Trước những thông tin từ phía Lý Học Chính, netizens vừa xót xa vừa phẫn nộ:

-Phốt của Trương Triết Hạn quả thực quá nhỏ để phải bị phong sát. Sự nghiệp của anh lận đận thực sự dù bản thân vừa có ngoại hình vừa có tài năng.

-Vụ cậu này vô lý quá mức ý, kiểu đi chụp ảnh hoa đào dính đền thờ thì vu cho tội phản quốc. Thế thì có khác gì nao đi chụp ảnh mà dính người đàn ông có gia đình vào thì là thành tuesday không? Thấy cậu này tội quá, chỉ mong Lý Học Chính sẽ đưa Hạn qua đại nạn lần này.

-Vụ này nó xảy ra nhanh như chớp, xóa bài fan thanh minh, không kịp trở tay như ai đó cố gắng tống cổ anh này đi vậy.

-Anti bên Trung đáng sợ thật đấy. Đúng là não tàn, mất hết nhân tính mà.

-Cái bọn gửi hoa đến nhà phải cho ngồi tù, hoa cúc thì thì hiểu mang nghĩa gì rồi đấy. Sao chúng nó có thể làm thế với 1 người không quen không biết, chưa từng làm hại ai nhỉ. Nhà ng ta người trung niên có, già có. Hành động này xét luôn vào hành vi thiếu đạo đức, ác độc rồi.

-Giả sử Trương Triết Hạn có sai thì mẹ anh ý cũng đâu có lỗi? Đừng quá đáng với người lớn tuổi như vậy chứ. Hết thuốc chữa với lũ anti mất não.

-...

Trương Triết Hạn là nam diễn viên được mệnh danh là "đóa hoa nở muộn" của Cbiz. Hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm nhưng phải đến đầu năm 2021, sự nghiệp của anh mới có nhiều khởi sắc. Giữa lúc công việc đang lên hương thì đột nhiên nam diễn viên bị dính vào ồn ào phản quốc chỉ vì bức ảnh vô tình chụp cùng hoa đào. Triệu Vy - sư phụ của Trương Triết Hạn - dù đã bị phong sát nhưng vẫn tận lực dùng những mối quan hệ khủng nhất nhì Cbiz của mình để “dọn đường” cho "trò cưng" tái xuất. Hi vọng với màn ra sân bùng nổ của Lý Học Chính, sự nghiệp của Trương Triết Hạn sẽ 1 lần nữa có cơ hội tỏa sáng.

 

Giữa tin đồn mang thai, Minh Hằng bất ngờ khoe đã có con, danh tính lại khiến dân tình 'ngã ngửa'

(Techz.vn) Minh Hằng không ngần ngại nhận đã có 1 con nhưng nghe đến danh tính thì ai nấy đều "ngã ngửa".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất