Nam ca sĩ hạng A và bạn gái 8 năm 'đứt gánh' vì 'trà xanh', lý do thực sự khiến dân mạng phẫn nộ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 16:49:18(GMT+7)
Nam ca sĩ hạng A và bạn gái 8 năm 'đứt gánh' vì 'trà xanh', lý do thực sự khiến dân mạng phẫn nộ

(Techz.vn) Sau tin đồn đã có con 2 tháng, chủ tịch nọ mới đây tiếp tục bị bóc lý do thực sự chia tay bạn gái, hóa ra đúng là có liên quan đến 'trà xanh'.

Những ngày qua, câu chuyện chủ tịch và nữ diễn viên độc quyền H.T đã có con 2 tháng tuổi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Chính vì vậy, drama "trà xanh" được cho là liên quan đến hai nhân vật này cũng được đào lại và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo 2Sao.vn, nguồn tin thân cận mới đây tiếp tục tiết lộ nguyên nhân khiến chủ tịch là nam ca sĩ hạng A của showbiz Việt và bạn gái xinh đẹp 8 năm B.T quả thực có liên quan đến nữ diễn viên độc quyền H.T. Cụ thể, bạn gái 8 năm được cho là người có ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động công ty của chủ tịch. Cô là người ngăn cản bạn trai ký hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ nữ, có thể là vì sự nhạy cảm của phụ nữ đã thôi thúc cô làm vậy.

Thế nhưng, sự việc lại trở nên khó chấp nhận được khi chủ tịch vẫn nhất quyết kí hợp đồng độc quyền với H.T, mọi kế hoạch liên quan đến cô này đều được chủ tịch âm thầm thực hiện "sau lưng" bạn gái. Chỉ đến khi vỡ lở thì bạn gái mới cãi nhau với chủ tịch và giận dỗi bỏ đi. Không ngờ chủ tịch lại quyết định chấm dứt luôn và 9 tháng 10 ngày sau thì có con với talent H.T. 

Câu hỏi đặt ra là chủ tịch và diễn viên độc quyền quen nhau khi nào mà ngay sau khi xảy ra mâu thuẫn với bạn gái 8 năm đã "vội vàng" khiến talent mang bầu? H.T có thực sự là "trà xanh" hay không thì chưa rõ nhưng việc "có mặt" đúng lúc chủ tịch và bạn gái đang cãi nhau quả thực khiến nhiều người không khỏi băn khoăn, suy nghĩ. 

Nguyên nhân chủ tịch và bạn gái chia tay liên quan đến H.T ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH. Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước sự tuyệt tình của chủ tịch và "thủ đoạn" của H.T. Một số bình luận đáng chú ý: 

Bình luận của khán giả

-Hai đứa nó tò te với nhau rồi nên mới mang vào công ty làm talent độc quyền. Đúng là giác quan thứ sáu của phụ nữ, dù biết trà xanh nhưng vẫn ko làm gì được. Hai từ "sau lưng" là hiểu rồi.

-Tự nhiên vì 1 đứa con gái lạ hoắc mà đá cô bồ 8 năm thì chắc chắn là bồ bịch.

-Suy cho cũng thì TBT vẫn là người phụ nữ đáng được yêu thương, tự nhiên Omo ở đâu tẩy trắng ghê, đột nhiên bị chửi không ngóc đầu nổi. Trong khi mấy cái bánh kem, story là do mấy bà kia bồng bột. Người đáng bị chỉ trích là thằng đàn ông không lên tiếng làm rỏ sự việc để 2 người phụ nữ bị chửi rủa thì lại được ca tụng.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

 

Clip Thiều Bảo Trâm xỉa xói đàn ông cặp bồ hot trở lại giữa lúc chủ tịch 'nào đó' có con với H.T

(Techz.vn) Giữa lúc chủ tịch "nào đó" bị bóc trần việc có con với nữ diễn viên độc quyền, 'cắm sừng' bạn gái 8 năm, dân mạng lan truyền clip Thiều Bảo Trâm từng công khai xỉa xói đàn ông trăng hoa: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất