Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ eSIM cho Apple Watch

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2019 21:19:38(GMT+7)
Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ eSIM cho Apple Watch

(Techz.vn) Việc Viettel hỗ trợ eSIM cho Apple Watch là tin vui đối với người dùng Apple Watch tại Việt Nam.

 

Được biết, Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ eSIM cho iPhone và bây giờ, nhà mạng này cũng là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ eSIM cho Apple Watch tại Việt Nam. Đây là tính năng mà người dùng đã mong đợi từ lâu.

Trên fanpage chính thức của Viettel Store xuất hiện 1 video quảng cáo về Apple Watch. Trong video này, Apple Watch được quảng cáo là có thể đếp số bước chân, theo dõi nhịp tim… và cuối cùng là tính năng nghe gọi như smartphone. Viettel còn ghi chú là “Chờ đón một điều đặc biệt”“Lần đầu tiên tại Việt Nam”. Ngay bên dưới video này, một số khách hàng đã hỏi rằng: Đó có phải là eSIM? Thì Viettel đã xác nhận chính xác điều đó.

Bên cạnh đó, Viettel cũng cho biết, việc triển khai eSIM cho Apple Watch sẽ bắt đầu từ ngày 13/12/2019 tới đây. Với việc hỗ trợ eSIM, người dùng sẽ có thêm nhiều sự tiện lợi hơn. Ví dụ như có thể kết nối 4G, nghe gọi như điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào smartphone khác, rất tiện lợi phải không nào?

Người dùng đang vô cùng mong đợi sau Viettel, nhiều nhà mạng khác tại Việt Nam như Vinaphone hay MobiFone cũng sẽ hỗ trợ eSIM cho Apple Watch để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Đoàn thể thao Việt Nam gặp tai nạn trên đường dự khai mạc SEA Games 30

(Techz.vn) Trên đường tham dự lễ khai mạc SEA Games 30 tại SVĐ Philippine Arena, xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam đã gặp tai nạn.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm