Khánh Phương lên tiếng làm rõ thông tin bị phong tỏa tài sản, mệt mỏi khi bị nhắc tên trong vụ án của vợ

Trí Tú, 04/10/2023 15:11:31(GMT+7)
Khánh Phương lên tiếng làm rõ thông tin bị phong tỏa tài sản, mệt mỏi khi bị nhắc tên trong vụ án của vợ

Sau khi vợ bị bắt, Khánh Phương liên tục tục trở thành tâm điểm, mới nhất nam ca sĩ bị Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng tạm dừng các giao dịch

Sau khi vợ của ca sĩ Khánh Phương là bà bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam - khởi tố, bắt tạm giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì giọng ca Chiếc Khăn Gió Ấm cũng là cái tên bị réo gọi nhiều nhất trên khắp các mặt báo cũng như mạng xã hội. Mới đây nhất, thông tin Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng có văn bản yêu cầu các tổ chức công chứng trên địa bàn tỉnh này tạm dừng giao dịch tài sản của cá nhân của Khánh Phương và 11 người liên quan đến vụ việc của bà Thúy càng khiến dư luận thêm xôn xao. 

Khánh Phương liên tục bị réo tên sau khi vợ cũ bị bắt

Trước thắc mắc của công chúng, Khánh Phương đã có những chia sẻ thắng thắn với báo Thanh Niên về vụ việc. Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1981 đính chính: "Tôi chả liên quan gì đến công việc của công ty đó. Đương nhiên trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng có thể đưa ra vài quyết định để ngăn chặn rủi ro phát sinh từ người liên quan. Và đây chỉ là ở tỉnh Lâm Đồng thôi, các tỉnh khác bình thường. Ví dụ tôi có một bất động sản ở Lâm Đồng thì không giao dịch được, những cái ngoài địa phận đó thì không sao hết".

Nam ca sĩ sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp nếu có người cố tình đưa tin lèo lái dư luận

Việc "tam sao thất bản" thông tin có thể khiến cho Khánh Phương bị hiểu lầm là bị phong tỏa toàn bộ tài sản trong khi ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ chỉ không thể giao dịch tài sản cá nhân trong phạm vi tỉnh Lâm Đồng mà thôi. Anh nhấn mạnh: "Thiếu chữ Lâm Đồng có thể gây hiểu lầm ảnh hưởng không tốt đến mình. Những người hiểu tôi luôn tin tưởng, bản thân tôi biết mình đã làm gì, luôn hy vọng mọi người có niềm tin ở tôi. Hiện tại tôi nhờ luật sư đồng hành. Bên nào cố tình đưa tin câu chuyện hiểu lầm tôi sẽ làm đơn tố cáo vì đã ảnh hưởng đến danh dự... Người liên quan chưa chắc là người có tội, đừng đánh giá mọi thứ sớm quá. Khi mọi thứ chưa điều tra rõ ràng thì mọi người thận trọng đánh giá về người khác".

Khánh Phương không giấu được cảm xúc mệt mỏi khi liên tục bị gọi tên vì vụ việc của bà Thúy. Trước đó, anh đã từng khẳng định rằng bản thân không liên quan đến ồn ào của Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam. Nam ca sĩ còn không ngần ngại tuyên bố: "Nếu trong vụ việc này, cá nhân nào phát hiện tôi sai phạm thì cứ tố cáo, chắc chắn các cơ quan chức năng, pháp luật sẽ đứng ra điều tra làm rõ và có hình thức xử lý".

 

Tấm bia quý Hòa Thân để lại ghi đúng một chữ nhưng lại khiến hoàng đế đời sau không ai dám đụng tới

Trong vô số báu vật của Hòa Thân, có một thứ duy nhất vô giá nhưng người đời sau ngay cả hoàng đế cũng không dám đụng tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất