Giải trí

Tiến Luật đáp trả khi bị chê bai ngoại hình

Tiến Luật đáp trả khi bị chê bai ngoại hình

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Tiến Luật đăng tải hình ảnh hai vợ chồng "lên đồ sương sương" để đi dự đám cưới của một người em thân thiết. Trong khi nhiều người dành lời khen cho vợ chồng nam diễn viên là ngày càng tươi trẻ thì lại có một cư dân mạng kém duyên thẳng thừng chê bai. 

Cụ thể, người này viết: "Đã xấu còn hay khoe ảnh". Trước lời chê bai này, Tiến Luật không những không nổi giận mà còn phản hồi khá hài hước: "Xấu nhìn riết quen mắt sẽ thấy Tiến Luật đáng yêu ông anh ơi, kaka". Sự dí dỏm, khéo léo của anh khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa nể phục. 

Khán giả khen ngợi và bênh vực Tiến Luật

Tiến Luật là diễn viên hài có tiếng, nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Đặc biệt, cuộc hôn nhân thú vị, đầy tiếng cười của anh với diễn viên hài Thu Trang được khán giả dõi theo thường xuyên. Cặp đôi thường xuyên pha trò “chọc phá” đối phương nhưng sau tất cả Thu Trang vẫn là người có quyền uy “nóc nhà”, không tiếc tay bóc lột sức lao động của ông xã.

tienluat3
tienluat4

Tiến Luật là người rất tình cảm, hết mực chiều chuộng bà xã. Mới đây nhất, anh còn hỏi thăm khắp nơi để tìm hoa bông súng trắng tặng vợ chỉ vì cô nói thích. Ngoài ra, “ông Kép già” của nữ diễn viên hài cũng nhiều lần chi tiền mạnh tay mua hàng hiệu đắt tiền tặng cho nửa kia nhân dịp đáng nhớ. Nhiều năm kết hôn và có cậu con trai thông minh, tổ ấm của Thu Trang – Tiến Luật vẫn vẹn nguyên tình cảm như ngày đầu.

 

Hàn Quốc kêu gọi ngừng phát tán thông tin sai trong vụ giẫm đạp ở Itaewon

(Techz.vn) Hãng tin Yonhap đã trích dẫn phát ngôn của một quan chức Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc công bố những thiệt hại trong vụ giẫm đạp tại khu giải trí Itaewon ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào đêm ngày 29/10.