Vũ Hà tiết lộ chuyện phải dậy sớm để chuẩn bị 'món quà độc nhất Việt Nam' tặng Đàm Vĩnh Hưng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/10/2021 19:48:11(GMT+7)
Vũ Hà tiết lộ chuyện phải dậy sớm để chuẩn bị 'món quà độc nhất Việt Nam' tặng Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Bị Đàm Vĩnh Hưng "đòi quà", Vũ Hà phải dậy sớm chuẩn bị để chiều lòng bạn thân, rốt cuộc "món quà độc nhất Việt Nam" mà nam ca sĩ tặng bạn thân là gì?

Nhân dịp sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng 2/10, Vũ Hà đăng tải hình ảnh cũ của cả 2 cùng lời chúc bạn thân cực kì hài hước: 

"Hôm nay sinh nhật bạn thân .

Em đây khăn gói áo quần qua thăm .

Trong đầu khôn nghĩ bâng khuâng.

Quà to quà bé sẽ nhiều lắm đây .

Bây giờ em phải thế nào.

Chôm về một ít hay là... lá la !!

Ps : mọi người nên cho em một lời khuyên nha... ngại ghê".

Trước đó, Vũ Hà từng gây chú ý với nhiều clip... "chôm đồ" của Đàm Vĩnh Hưng tại nhà riêng. Màn đối đáp hài hước và biểu cảm lầy lội của cả hai khiến khán giả được trận cười vỡ bụng. Lần này, tiện sang nhà bạn mừng sinh nhật tuổi 50, Vũ Hà chắc mẩm sẽ "chôm" được kha khá vì bạn thân là ông hoàng nhạc Việt, "quà to quà bé sẽ nhiều lắm đây". 

Đặc biệt, dưới phần bình luận, Vũ Hà còn tiết lộ tin nhắn riêng tư với Đàm Vĩnh Hưng: "Đấy!! Nó Nhắn tin. Đọc mà rơi nước mắt! Giờ phải dậy sớm đi chợ!! Về kho nồi cá!! Quà sinh nhật độc nhất Việt Nam! Chắc đây là âm mưu tung hoả mù ! Cho em bận kho cá không có thời gian để trôm đồ đây !! Sớ ta kg mắc bẫy đâu". 

Không cần quà cáp cao sang, Đàm Vĩnh Hưng chỉ muốn được tặng một nồi cá kho do chính tay bạn thân chuẩn bị. Vậy mà cũng bị Vũ Hà nghi ngờ "thuyết âm mưu" tung hỏa mù để nam ca sĩ không có thời gian... "chôm" quà.

Vũ HàĐàm Vĩnh Hưng đã thân thiết hơn 25 năm, giúp đỡ nhau từ những ngày đầu sự nghiệp. Chính Vũ Hà là người nâng đỡ Mr.Đàm, sau khi trở thành "ông hoàng nhạc Việt", giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao cho biết bản thân không hề ganh tị mà tự hào và mừng cho bạn thân. Một điều hài hước là càng thân thiết với nhau, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà càng thoải mái trêu chọc người còn lại trên mạng xã hội. Rất nhiều ảnh chế hay những câu chuyện "lầy lội" xung quanh đôi bạn thân thiết này khiến khán giả không nhịn được cười. Giữa showbiz đầy đố kị, thị phi, tình bạn của cả hai khiến bao người ngưỡng mộ và trân trọng.

 

Sao Việt đăng gì 2/10:Xuân Hình bàng hoàng nhận tin tang sự,rùng minh lời nhắn Phi Nhung gửi Chí Tài

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng trên MXH sao Việt 2/10: Rùng mình lời nhắn gửi của Phi sau 1 ngày Chí Tài mất; NSƯT Xuân hinh, Thanh Lam bàng hoàng khi đồng nghiệp báo tang sự

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất