Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 10:14:35(GMT+7)
Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

(Techz.vn) Hay tin người đạo diễn đáng kính Trần Cảnh Đôn qua đời, Phương Thah, Ngọc Lan, Hồng Vân cùng cả showbiz nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã có lời chia sẻ xúc động khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời. Cụ thể, cô viết:

"Đạo diễn Trần Cảnh Đôn 

Tạm biệt người anh trân quý, Trí Tuệ và Hài hước 

Nhớ nhất ngày xưa đi quay phim chọc cho ảnh nóng tính .. chửi um phim trường nhưng mà vui lắm.

Anh vào và ra khỏi Cõi Ta bà , Anh mang theo về đuợc tình yêu, sự trân trọng quý mến của giới Văn nghệ sĩ tụi em dành cho anh nha.. 1 người anh tuyệt vời".

Nữ diễn viên Ngọc Lan cũng không giấu được sự bàng hoàng khi người anh mà cô trân quý đột ngột ra đi. "Vĩnh biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn. 1 trong những đạo diễn tài hoa của nền điện ảnh Việt. Giữ mãi nụ cười này a nhé".

Nhận được tin dữ, Thân Thúy Hà cũng có đôi lời tiễn biệt đạo diễn Ngôi Sao Cô Đơn: "Trần Cảnh Đôn, yên nghỉ nha anh. Em xin chia buồn cùng gia đình".

Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Bình Tinh, Thúy Diễm,... bày tỏ niềm tiếc thương, đau buồn trước sự ra đi của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn sinh ngày 21/4/1959, là một nhà làm phim thâm niên của truyền hình và điện ảnh Việt Nam. Ông hoạt động từ thời kỳ đỉnh cao của phim "mỳ ăn liền" Việt Nam cho đến sau này, tên tuổi của ông càng tỏa sáng với loạt tác phẩm đỉnh cao như Ngọc trong đá, Thạch Sanh - Lý Thông, Cô thủ môn tội nghiệp, Ngôi sao cô đơn, Đoạn cuối Bangkok, Dollar Trắng... Bên cạnh phim ảnh, ông còn là người đứng sau nhiều MV thành công của các ca sĩ Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly... Với những thành tựu nổi bật như vậy, cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn là người tiền bối mà nhiều đạo diễn, diễn viên Việt Nam kính trọng trong nghề.

 

Tin nóng 18/10: Vợ cũ ông Dũng Lò vôi qua đời; Rò rỉ ảnh cố NS Phi Nhung bên bố ruột của con gái

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 18/10: Phản ứng gây sững sờ của bà Nguyễn Phương Hằng khi nghe tin vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời; Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất