Em ruột Hoài Linh chia sẻ cáo phó, nghẹn ngào nói lời cảm tạ giữa lúc tang gia bối rối

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 17:03:34(GMT+7)
Em ruột Hoài Linh chia sẻ cáo phó, nghẹn ngào nói lời cảm tạ giữa lúc tang gia bối rối

(Techz.vn) Giữa lúc cả gia đình Hoài Linh tang gia bối rối, em ruột nam danh hài là ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đại diện nói lời cảm tạ tới mọi người.

Tối 6/9, showbiz Việt xôn xao trước thông tin ông Võ Tòa - bố ruột nam danh hài Hoài Linh - qua đời, hưởng thọ 85 tuổi. Rất nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi , Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ,... cùng khán giả đã gửi lời hỏi thăm và chia buồn sâu sắc đến gia đình nghệ sĩ hoài Linh.

Trưa ngày 7/10, em ruột Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải cáo phó của bố, nghẹn ngào nói lời cảm tạ tới mọi người: 

"Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà.  Ngay lúc này tang gia bối rối. Lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉnh chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất.

Xin cảm tạ và tri ân.

Dương Triệu Vũ".

vo-toa-7 vo-toa-6

Theo như thông tin trên cáo phó thì nghi thức động quan sẽ diễn ra vào ngày mai (8/10). Linh cữu của bố ruột Hoài Linh sẽ được đưa đi hỏa táng tại Đài hỏa thân Phúc An Viên, thành phố Thủ Đức. Đặc biệt, vì tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên gia đình quyết định miễn thăm viếng, phúng điếu và không nhận vòng hoa. 

Trước sự ra đi của bố ruột, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Tôi đã dành hết tất cả thời gian để lo cho sức khỏe của bố tôi. Rất nhiều lời động viên của đồng nghiệp, khán giả dành cho bố tôi trong thời gian điều trị bệnh đau tim, đau bao tử, nhưng do sức khỏe ngày càng yếu dần, bố tôi đã qua đời trong niềm thương tiếc của gia đình".

Xin chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Hoài Linh!

 

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, Vũ Hà cùng cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ gia đinh Hoài Linh

(Techz.vn) Cả showbiz bàng hoàng khi cả gia đình Hoài Linh đau đớn báo tin tang sự. Loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Thúy Nga,... đồng loạt bày tỏ sự xót xa trước tin buồn nhà đàn anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất