Trường Giang gay gắt với Hari Won và hội bạn thân Trấn Thành, hành động sau đó mới gây chú ý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2020 10:35:39(GMT+7)
Trường Giang gay gắt với Hari Won và hội bạn thân Trấn Thành, hành động sau đó mới gây chú ý

(Techz.vn) Sau ồn ào xích mích với vợ chồng Hari Won, Trường Giang mới đây còn bị tố là làm điều bất hợp lý với bạn thân của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình.

 

Tập 4 chương trình "Nhanh như chớp" mùa 3 vừa phát sóng có sự tham gia của BB Trần, Hải Triều và thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa ( Nhóm bạn thân của Trấn Thành) Quang Trung, Ali Hoàng Dương là  bất ngờ gây ra tranh cãi. Cụ thể, trong phần thi của Ali Hoàng Dương, BB Trần và Hải Triều đứng dưới liên tục đọc các đáp án sai để "phá rối" đội bạn. Thế nhưng, khi được hỏi: "Thanh gì biết biến hình (đố chữ)?", với gợi ý "Thanh Xà - Bạch Xà" của BB Trần và Hải Triều, Ali Hoàng Dương đã trả lời chính xác.

Ali Hoàng Dương trả lời đúng câu hỏi nhờ "trợ giúp" từ đội bạn

Đáng nói, Trường Giang đã không công nhận đáp án cho câu hỏi này vì cho rằng Ali Hoàng Dương đã được các khách mời nhắc bài. Hành động gay gắt và có phần bất hợp lý này ngay lập tức bị diễn viên Quang Trung phản pháo: "Hay là mấy người chơi ăn gian đuổi về bớt đi? Không lẽ lát đội kia chơi rồi em nói hết đáp án cái họ không trả lời được gì luôn?". Hari Won cũng bênh vực người chơi: "Anh Trường Giang ơi, đây là đối thủ gợi ý đáp án thì em thấy cũng chấp nhận được mà".

Trường Giang lại quyết không công nhận kết quả

Thêm nữa, khách mời chỉ ra rằng BB TrầnHải Triều muốn phá Ali Hoàng Dương nhưng lại vô tình câu trả lời lại trùng khớp với đáp án. Dù vậy, Trường Giang vẫn kiên quyết phủ nhận kết quả khiến nhiều người không khỏi bất mãn. "Ali Hoàng Dương không tập trung vì sự ồn ào của đội bạn, như vậy là không công bằng", "Đây là lỗi của đội bạn, sao lại không công nhận đáp án của Ali Hoàng Dương. Chẳng lẽ đội bạn cứ đọc đáp án thì người chơi không được công nhận đúng câu nào sao?", "Trong trường hợp này, để phạt đội bạn thì Trường Giang phải công nhận đáp án của Ali Hoàng Dương"... - Loạt bình luận phản ứng của cư dân mạng.

Hành động của Trường Giang bị cho là bất hợp lý và gây ra tranh cãi

"Nhanh như chớp" từng nhiều lần gây tranh cãi vì MC và khách mời. Như trong tập trước, Pew Pew nhận phải bình luận tiêu cực vì bị cho là cố tình làm lố, gây ồn ào trong chương trình. Cụ thể, ở những câu hỏi liên quan đến tên thật của các huấn luyện viên Rap Việt như Suboi, Justa Tee, Rhymastic, nam streamer liên tục hét to như "Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà", "Em vừa mới nghĩ rằng chương trình sẽ nhiều câu hỏi liên quan đến rap này"... Dù vậy, anh chàng vẫn không có được đáp án đúng với những câu hỏi này. Hay đối với MC chương trình là Hari Won, cô không ít lần bị chỉ trích vì nói tiếng Việt không chuẩn, bằng chứng là sự cố đọc sai tên đồng nghiệp gây khó chịu và nhận về vô số chỉ trích gay gắt.

 

'Tình đại gia' của Ngô Kiến Huy than thở mất ngủ, 4 giờ sáng gặp sự cố nguy hiểm tại nhà riêng

(Techz.vn) Sự cố nguy hiểm xảy ra lúc 4 giờ sáng ngay trong nhà riêng khiến "tình đại gia" của Ngô Kiến Huy không khỏi hốt hoảng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất