Tiết lộ lý do Cẩm Ly và Minh Tuyết từng muốn bỏ nghiệp hát

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2020 18:22:26(GMT+7)
Tiết lộ lý do Cẩm Ly và Minh Tuyết từng muốn bỏ nghiệp hát

(Techz.vn) Là những ngôi sao hàng đầu, ít ai biết rằng Cẩm Ly và MinhTuyết từng có ý định từ bỏ sự nghiệp mà mình khổ công gây dựng.

 

Trong chương trình Ký Ức Ngọt Ngào với khách mời là chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết, khán giả được dịp nghe lại những khó khăn, chông gai trong thời gian đầu xa nhau để lập nghiệp của cặp chị em nổi tiếng.

Cẩm Ly chia sẻ về quãng thời gian khó khăn

Được biết năm 1997, Minh Tuyết quyết định rời xa chị để sang Mỹ lập nghiệp. Cẩm Ly bồi hồi tâm sự: “Cũng nhớ lúc đó 2 chị em vừa kết thúc chuyến lưu diễn Châu Âu lần thứ 2 vào năm 1997, có thể nói 2 chị em nằm trong số ca sĩ trẻ được lưu diễn sớm nhất. Sau khi đi lưu diễn về thì tháng 11 Tuyết chính thức sang nước ngoài để lập nghiệp.

Ly cũng từng chia sẻ rằng Ly không muốn nhưng không có quyền ngăn bước tương lai của em nên cũng đi tiễn đàng hoàng, tiễn thì tiễn vậy thôi về nhà khóc thì tự mình biết chứ sao giờ. Thì mình cũng buồn và hụt hẫng rất nhiều nhưng mà đành chịu”.

Cẩm Ly và Minh Tuyết hiện tại đã có được vị trí nhất định trong lòng khán giả

Mất đi chỗ dựa tinh thần, Cẩm Ly có lúc đã định từ bỏ sự nghiệp của mình. Nhưng Minh Tuyết cũng đáng thương không kém. Một mình nơi đất khách quê người, mỗi dịp Tết, nhìn mọi người quây quần bên gia đình, bạn bè, còn mình chỉ lủi thủi một mình, Minh Tuyết buồn đến bật khóc. Cô chia sẻ: "Lúc đó chị nao lòng lắm, chị còn hỏi mẹ rằng ‘Con có nên về không, có thể con ở Việt Nam thì lúc đó con đang đứng trên sân khấu đó, và những bài hát đó có thể con sẽ được hát, đứng ở vị trí như những người bạn của con đang được bây giờ’. Lúc đó Tuyết cũng đắn đo lắm nhưng có lẽ vì sự tự ái, cá tính của mình. Mình đã nói mình đi mình phải thành công nên Tuyết đã quyết định không về”. Nhắc đến quá khứ, nước mắt cô chỉ chực trào ra.

Thế nhưng, nhờ sự ra đi của Minh Tuyết mà Cẩm Ly mới trở nên mạnh mẽ, độc lập, tự tin một mình theo đuổi đam mê âm nhạc và đạt được thành công hiện tại. Thay vì hát nhạc trẻ, chị Tư huyển hướng sang dân ca và gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi. Còn về phía Minh Tuyết, cô cũng có vị trí vững vàng trong thị trường nhạc hải ngoại.

 

Tin nóng tối 31/10: Truyền hình Quảng Ngãi đưa Phương Thanh lên sóng, nhắn nhủ cô một câu đau lòng

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 31/10: Truyền hình Quảng Ngãi đưa Phương Thanh lên sóng, nhắn nhủ cô một câu đau lòng; Vừa sinh được 3 ngày, Đông Nhi đã phải lên tiếng vì bị cư dân mạng chỉ trích ‘làm màu’...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất