Sởn gai ốc với sấm truyền của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2021: U ám không kém gì 'thảm họa' 2020?

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 29/12/2020 01:34:29(GMT+7)
Sởn gai ốc với sấm truyền của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2021: U ám không kém gì 'thảm họa' 2020?

(Techz.vn) Bà lão mù Vanga được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Suốt cuộc đời mình, bà đã để lại hàng ngàn lời tiên tri khác nhau, dự đoán về vận mệnh của thế giới tới tận năm 5079. Phần lớn những lời tiên tri của bà đều khiến người nghe phải "sởn gai ốc" vì nếu không đúng 100% thì cũng rất sát với thực tế.

Baba Vanga tên thật là Vangelia Gushterova. Theo nhiều nguồn tin kể lại, bà bị mù từ năm 12 tuổi sau khi một trận bão cát quét qua vùng Balkans (Nam Tư cũ), quê nhà của bà. Vài năm sau, cô bé Angelia khi đó bắt đầu đưa ra những lời dự báo tương lai đầu tiên. Dần dần, tên tuổi của bà trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Trước khi qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, bà Vanga đã để lại hàng ngàn lời sấm truyền khác nhau, dự báo vận mệnh của nhân loại cho tới tận năm 5079 - thời điểm mà bà cho rằng "vũ trụ này sẽ không còn tồn tại".

Nhà tiên tri mù Vanga.

Nhà tiên tri mù này từng dự đoán chính xác sự sụp đổ của Liên Xô, thảm họa 11/09/2001, thảm họa Chernobyl, cái chết của công nương Diana,... Nhiều vị lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới cũng từng tìm đến xin sự tư vấn từ bà, trong đó có cả nhà độc tài Adolf Hitler.

Một trong những lời tiên tri nổi bật nhất của bà về năm 2021 đó là việc bà dự đoán loài người sẽ tìm ra phương án chữa khỏi hoàn toàn bệnh ung thư: "Căn bệnh không có thuốc chữa sẽ bị trói bằng xích sắt. Đầu thế kỷ 2021, nhân loại sẽ được cứu thoát khỏi ung thư".

Một dự đoán khác của bà Vanga chắc chắn sẽ khiến cho người đứng đầu Nhà Trắng hiện tại là ông Donald Trump cảm thấy không vui. Cụ thể bà nói "Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sẽ mắc phải một căn bệnh lạ không có thuốc chữa. Căn bệnh khiến ông chấn thương não và mất đi thính giác".

Bà Vanga đưa ra dự báo đáng sợ về một căn bệnh "lạ" mà Tổng thống Mỹ đương nhiệm sẽ mắc phải trong tương lai.

Nhà tiên tri mù này còn đưa ra dự đoán các phần tử khủng bố sẽ nổi dậy tàn phá châu Âu, khiến nền kinh tế nơi này sụp đổ: "Những kẻ cực đoan sẽ từ khắp nơi tràn về tàn sát người dân châu Âu. Vũ khí hóa học sẽ được sử dụng".

"Thế giới sẽ hứng chịu nhiều thảm họa lớn, với động đất và đại hồng thủy. Loài người sẽ phải thay đổi để tồn tại khi thời kỳ khó khăn ập đến. Niềm tin khiến cho nhân loại bị chia rẽ. Chúng ta sẽ phải chứng kiến nhiều sự kiện tàn khốc, có thể làm thay đổi vận mệnh và lịch sử nhân loại" - Lời tiên tri "rùng rợn" được cho là nhắc đến đại dịch COVID-19 sẽ còn tồi tệ hơn trong năm 2021?

Theo bà Vanga, Trái Đất sẽ phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên tai vào năm sau.

Ngoài ra bà Vanga còn để lại một lời tiên tri kỳ lạ và khó hiểu về năm 2021. Cho tới nay, vẫn chưa ai có thể lý giải một cách thuyết phục sự kiện mà bà đang nói đến là gì:

"Một con rồng sẽ chiếm lấy và làm chủ hành tinh này. Ba người khổng lồ sẽ liên minh lại với nhau. Tôi nhìn thấy những tờ tiền đỏ, số 5, 100 và rất nhiều số 0".

Nhiều ý kiến cho rằng "con rồng" ở đây là ám chỉ Trung Quốc sẽ vượt qua Mỹ để trở thành nền kinh tế hàng đầu thế giới. "3 người khổng lồ" ở đây được cho là Trung Quốc, Nga và Ấn Độ bắt tay với nhau. "Tiền đỏ, số 5, 100 và rất nhiều số 0" nhiều khả năng nói đến đồng 100 Nhân dân Tệ và đồng 5000 Rúp bởi cả hai đều có màu đỏ.

Hình ảnh con rồng cuộn quanh địa cầu là ám chỉ sự vươn lên trở thành cường quốc số một thế giới của Trung Hoa Đại Lục?
Bà Vanga đã đưa ra dự đoán chính xác về cái bắt tay của "3 người khổng lồ"?

Dù vậy, theo bà Vanga năm 2021 không hẳn chỉ toàn những tin xấu. Nhà tiên tri mù này dự đoán tới năm 2021, "thế giới sẽ được nghỉ ngơi khi việc sản xuất xăng dần được ngừng lại. Các cỗ máy sẽ bay bằng năng lượng mặt trời". Ngoài ra, "Loài người sẽ không còn cô đơn khi sự sống trong vũ trụ được phát hiện. Lần đầu tiên chúng ta sẽ được biết rõ sự sống trên Trái Đất được hình thành như thế nào". Thêm vào đó, "Mọi người có thể liên lạc với anh chị em tâm linh của họ từ thế giới khác" - một lời tiên tri về việc ngành khoa học nghiên cứu linh hồn gặt hái được những thành tựu cụ thể đầu tiên?

 

Thành tựu công nghệ mới nhất của Apple bị Elon Musk châm chọc vì... 'lỗi thời' từ cách đây vài năm

(Techz.vn) Dù chỉ mới công bố và vài năm nữa mới ra mắt, tuy nhiên thành tựu công nghệ mới nhất của Apple đã sớm vướng phải những động thái "cà khịa" từ CEO của Tesla, người được mệnh danh là "Iron Man đời thực" Elon Musk.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất