HMD Global cập nhật phiên bản Android 10 cho Nokia 7 Plus

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2020 11:13:38(GMT+7)
HMD Global cập nhật phiên bản Android 10 cho Nokia 7 Plus

(Techz.vn) Tưởng như đã bị lãng quên nhưng mới đây, HMD Global đã chính thức tung bản cập nhật phiên bản Android 10 dành cho Nokia 7 Plus.

Cụ thể, fanpage Nokia Mobile đã đăng tải thông tin cho biết những máy Nokia 7 Plus tại thị trường Việt Nam đã có phiên bản cập nhật Android 10 chính thức. 

Theo đó, bản cập nhật này có dung lượng khoảng 1.4 GB với đầy đủ những tính năng của Android 10 như chế độ tối toàn hệ thống, trả lời thông minh, các cử chỉ điều hướng mới, bổ sung quyền kiểm soát đối với bảo mật và địa điểm… Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật này cũng tích hợp bản vá bảo mật tháng 12/2019 của Google. 

Để cập nhật, người dùng cần truy cập vào Cài đặt > Thông tin điện thoại > Cập nhật phần mềm sau đó tiến hành tải về và cài đặt. Hãy đảm bảo thiết bị có trên 50% dung lượng pin và đã sao lưu dữ liệu cũng như đảm bảo kết nối mạng đầy đủ trước khi tiến hành cập nhật nhằm tránh các tình trạng lỗi phát sinh.

 

Nokia 8.1 chính là smartphone đầu tiên được cập nhật Android 10

(Techz.vn) HMD Global - công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, vừa công bố việc cập nhật hệ điều hành Android 10 cho sản phẩm của mình và chiếc smartphone đầu tiên chính là Nokia 8.1.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất