Sony ra mắt tai nghe 'INZONE' dành riêng cho game thủ

Vũ Thị Vẻ, 12/09/2022 20:26:23(GMT+7)
Sony ra mắt tai nghe 'INZONE' dành riêng cho game thủ

(Techz.vn) Vừa qua, Sony Việt Nam đã chính thức công bố thương hiệu tai nghe gaming INZONE™, để giúp game thủ PC nâng cao giác quan và khai thác tối đa kỹ năng chơi game của mình.

Tai nghe Sony INZONE H7 

Tai nghe INZONE H7 là một trong 3 mẫu tai nghe được ra mắt lần này, với thiết kế không dây, được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute "tắt tiếng và đặc biệt là thời lượng pin đến 40 giờ cho phép người dùng thoải mái chơi game cùng đồng đội. Hai mẫu tai nghe còn lại của INZONE là tai nghe không dây H7 và tai nghe có dây H3

Với công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh chuẩn xác này giúp nâng cao cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. 

Ngoài ra, ứng dụng “360 Spatial Sound Personaliser” trên smartphone còn cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất.

Công nghệ Precise Target Detection 

Màng loa của INZONE H7 có hình dạng đặc biệt, cho phép tái tạo âm thanh tần số cao chuẩn mực và tần số thấp chân thực để cho một trải nghiệm chơi game đắm chìm. Những rãnh nhỏ trên phần housing của INZONE H7 được điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực đến mức đáng kinh ngạc.

Thiết kế của tai nghe INZONE H7 có phần đệm rộng và mềm phân bổ lực đều lên phần tiếp xúc với đầu của người đeo, giúp người dùng có thể chơi game thoải mái hàng giờ liền. Phần đệm tai được thiết kế để giảm tối đa áp lực lên tai của người dùng thông qua việc tối ưu các điểm tiếp xúc.

INZONE H7 được tích hợp tính năng thông báo trên màn hình, cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh thiết lập trên tai nghe của mình và thể hiện sự thay đổi ngay trên phần PlayStation®5 Control Center. Bên cạnh đó thì sự cân bằng giữa âm thanh game và chat cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình. Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với công nghệ Tempest 3D AudioTech giúp người chơi đắm chìm trong thế giới game nhờ khả năng thể hiện âm thanh không gian được nâng cao.

Người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm tai nghe INZONE bằng cách tải thêm phần mềm INZONE Hub PC để điều chỉnh các hoạt động, bao gồm thiết lập về âm thanh và hình ảnh đa dạng.

Phần mềm INZONE Hub PC

Hãng điện tử Nhật Bản luôn quan tâm đến việc góp phần bảo vệ môi trường nên gần đây các sản phẩm đều không sử dụng nhựa mà chỉ sử dụng các vật liệu tái chế và cellulose không dệt.

Sản phẩm INZONE H7 được bán với giá là 5,300,000 đồng. Hai mẫu sản phẩm còn lại là H9 và H3 có giá lần lượt là 6,990,000 – 2,290,000 đồng.

 

Mở hộp trên tay Sony Xperia 5 IV: Không có gì ngoài điện thoại, không có cả cáp sạc

(Techz.vn) Sony Xperia 5 IV, mới ra mắt gần đây là một trong những chiếc flagship Android nhỏ gọn nhất trên thị trường. Hãy cùng mở hộp xem nó có gì hay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất