Xe A-Z

Vừa thanh lý siêu xe, Cường Đô la đưa Đàm Thu Trang và Subeo đi hưởng tuần trăng mật?

Vừa thanh lý siêu xe, Cường Đô la đưa Đàm Thu Trang và Subeo đi hưởng tuần trăng mật?

Đại gia phố Núi Cường Đô la vừa chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến du lịch của mình. Bức ảnh gồm có Cường Đô la, Đàm Thu Trang và cả cậu con trai Subeo. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn chia sẻ thêm, đây là chuyến du lịch mùa hè trước khi Subeo bước vào năm học mới.

Chuyến du lịch đầu tiên của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sau đám cưới. 

Mặc dù là con riêng của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà nhưng Đàm Thu Trang có mối quan hệ và tình cảm rất thân thiết với Subeo. Trước khi gia đình Cường Đô la đi du lịch, anh đã đăng bán chiếc Audi R8 V10 Plus cho một đại lý siêu xe ở Sài Gòn. Chiếc xe này cũng từng gắn bó rất nhiều tình cảm với Cường Đô la và Đàm Thu Trang, đặc biệt là trong hành trình Car-Passion.

Audi R8 V10 Plus từng của đại gia phố Núi - Nguyễn Quốc Cường. 

Sau khi sang tên cho chủ mới, Audi R8 V10 Plus đã được lột xác ngoại thất theo phong cách Batman. Xe sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5.2L, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Sức mạnh động cơ truyền xuống bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic.

Trước khi cưới, Đàm Thu Trang đã từng đi du lịch cùng Subeo rất nhiều lần. 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang vừa tổ chức đám cưới hồi tháng 7. Nhiều người cảm thấy rất thích thú khi Subeo cũng xuất hiện trong đám cưới và có những cử chỉ thân mật với Đàm Thu Trang. Trước đó, Đàm Thu Trang cũng từng đăng tải nhiều hình ảnh bên Subeo. Có thể thấy cô đã chiếm được tình cảm rất tốt đẹp từ con riêng của chồng.

 

Cường Đô la độ vành mới cho McLaren 720S: Đẹp xuất sắc

(Techz.vn) Chưa hài lòng với bộ vành nguyên bản, đại gia Nguyễn Quốc Cường tiếp tục độ bộ vó mới cho McLaren 720S.