Mi Pad 5 lộ hình ảnh thực tế và cái kết khá bất ngờ

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 08:51:45(GMT+7)
Mi Pad 5 lộ hình ảnh thực tế và cái kết khá bất ngờ

(Techz.vn) Theo đúng kế hoạch thì tháng 8 tới đây Xiaomi sẽ cho ra mắt phiên bản thế hệ thứ 5 của dòng Mi Pad. Và những hình ảnh thực tế của mẫu tablet này đang dần được lộ diện.

Mới đây, những hình ảnh thực tế về thiết kế của Mi Pad 5 đã xuất hiện trên mạng. Mặc dù hình ảnh không được rõ nét nhưng chúng ta có thể thấy được ngoại hình của máy khá giống với bản render trước đó của model này. Do ảnh khá mờ nên chúng ta khó thấy rõ từng cảm biến trên camera sau của Mi Pad 5. Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là mô hình giả của thiết bị.

Các nguồn tin cũng tiết lộ rằng tại sự kiện vào tháng 8 tới đây, Xiaomi sẽ cho ra mắt Mi Pad 5 cùng với Mi MIX 4 và Xiaomi CC 11 series. Được biết tại Trung Quốc chiếc máy tính bảng này sẽ được bán với hai phiên bản lần lượt sử dụng chip Snapdragon 870 và Snapdragon 860. Nhưng chỉ có bản Snapdragon 860 mới được bán ra toàn cầu.

Dự kiến, Mi Pad 5 sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel cùng tốc độ làm mới 120 Hz thiết bị cũng được trang bị camera chính có độ phân giải 12MP và hỗ trợ Wi-Fi.

Những thông tin khác về thiết bị này như giá bán cùng những trang bị khác chưa được hãng xác nhận. Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của Mi Pad 5 trong tháng sau.

Theo: Gizchina

 

Đánh giá đế sạc không dây Xiaomi: Sạc 3 điện thoại cùng lúc!

(Techz.vn) Bạn có nhớ Tấm sạc không dây theo dõi thông minh của Xiaomi không cần đế sạc được căn chỉnh để sạc không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất