Synology® giới thiệu RS822+/RS822RP+, giải pháp lưu trữ đa năng toàn diện

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2022 13:46:24(GMT+7)
Synology® giới thiệu RS822+/RS822RP+, giải pháp lưu trữ đa năng toàn diện

(Techz.vn) Hôm nay, Synology công bố bổ sung hai thiết bị RackStation RS822+ và RS822RP+ vào hệ thống các sản phẩm thuộc dòng Plus đa năng và tiết kiệm chi phí. RS822(RP)+ 1U là giải pháp sao lưu và quản lý dữ liệu lý tưởng trong các mô hình triển khai nhỏ, sử dụng bộ nhớ biên hoặc tại các văn phòng chi nhánh.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm tại Synology cho biết: "RS822(RP)+ là thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm hệ thống quản lý dữ liệu RackStation toàn diện và tuyệt vời của chúng tôi. "Bắt đầu với 4 khay, đây là nền tảng nhỏ nhưng đáng tin cậy để thực hiện bất kỳ tác vụ lưu trữ hoặc sao lưu nào trong hoạt động kinh doanh."
Nền tảng dữ liệu đa năng
RS822(RP)+ bao gồm một bộ giải pháp quản lý, chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin đáng tin cậy, khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Synology Drive mang đến khả năng truy cập cục bộ, nhanh chóng vào các tập tin, tạo điều kiện để dễ dàng truy cập đa nền tảng vào các công cụ quản lý và chia sẻ tập tin. Kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, tự động cập nhật các nhóm và văn phòng từ xa.
 
Tận dụng dịch vụ C2 Storage để tạo năng suất cao hơn và nhu cầu bảo trì thấp hơn. Đảm bảo đồng bộ hóa nhiều cơ sở bằng cách sử dụng ít băng thông hơn với Hybrid Share, vì bạn chỉ cần tải các tập tin lên máy chủ C2 một lần. Dữ liệu truy cập thường xuyên được lưu trữ đệm cục bộ trên RS822(RP)+ và các hệ thống Synology kết nối khác, mang đến khả năng truy cập nhanh chóng và tức thì, đồng thời truyền trực tuyến các tập tin khác khi cần, giảm dung lượng lưu trữ cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm có thể đáp ứng các nhu cầu lưu trữ đột xuất với khả năng lưu trữ theo yêu cầu linh hoạt
 
Giám sát video riêng tư
RS822(RP)+ cũng hoạt động như một hệ thống quản lý video hoàn chỉnh, cung cấp toàn bộ quyền sở hữu dữ liệu cục bộ. Synology Surveillance Station là một VMS mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp đã bảo vệ hơn 500.000 cơ sở. Hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8.300 camera IP xác thực giúp việc triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng, phù hợp với yêu cầu của từng địa điểm.
 
Surveillance Station giúp dễ dàng thiết lập và quản lý tới 40 camera trên RS822(RP)+ với giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh. Đối với các môi trường lớn hơn hoặc nhiều tòa nhà, hãy bổ sung sơ đồ tầng và lớp phủ Google hoặc OpenStreetMap để phát huy tối đa khả năng nắm bắt tình huống. Cảnh quay quan trọng được bảo mật và tăng khả năng phục hồi nhờ hỗ trợ máy chủ ghi hình sao lưu, quản lý đa thiết bị (CMS) và ghi hình kép tùy chọn vào dịch vụ đám mây bảo mật của Synology.
 
Tích hợp bảo vệ dữ liệu toàn diện
Giữ cho dữ liệu và cơ sở hạ tầng CNTT của bạn được sao lưu và bảo vệ bằng RS822(RP)+. Hỗ trợ sao lưu PC/Máy chủ Windows, máy ảo VMware và Hyper-V, Microsoft 365 và Google Workspace SaaS, v.v. đảm bảo phạm vi bao quát toàn diện cho hầu hết các môi trường CNTT chỉ trên một giao diện.
 
Bản ghi nhanh cục bộ cho phép bảo vệ tập tin và LUN khỏi các tai nạn và mối đe dọa như ransomware, đồng thời giảm thiểu sử dụng bộ nhớ và RTO. RS822(RP)+ cũng bao gồm khả năng sao lưu toàn diện hệ thống và tập tin để sao lưu an toàn vào các hệ thống Synology khác hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây. 
Bảo hành và tình trạng phát hành
RS822(RP)+ được hỗ trợ bởi bảo hành phần cứng ba năm của Synology¹, với bảo hành mở rộng hai năm tùy chọn có sẵn ở một số khu vực. Sản phẩm hiện được bán tại các đại lý và đối tác của Synology. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.synology.com/products/RS822+.
 
Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng ghi trên biên lai mua hàng của bạn. Đọc thêm tại đây.

 

Làm thế nào để bảo vệ và phục hồi dữ liệu trước những rủi ro không mong muốn?

(Techz.vn) Hãy cùng TechZ đi tìm các giải pháp sao lưu sao lưu và khôi phục mạnh mẽ, hiệu quả và bảo mật cho doanh nghiệp với các giải pháp đến từ Synology.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất