Google khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên: Người dùng tha hồ trải nghiệm

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 09:06:15(GMT+7)
Google khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên: Người dùng tha hồ trải nghiệm

(Techz.vn) Vào lúc 10:00 sáng ET ngày 17 tháng 6, Google vừa khai trương cửa hàng bán lẻ thực tế đầu tiên của mình.

Tưởng chừng điều này đã xảy ra từ rất lâu rồi và thật lạ khi nghe từ “đầu tiên” trong câu đó. Cửa hàng nằm ở Manhattan, NYC, trong toà nhà Chelsea Market lịch sử. Google đã thực hiện nhiều cửa hàng pop-up trên toàn thế giới, đặc biệt là trong các buổi ra mắt thiết bị mới. Tuy nhiên, đó chỉ là một cửa hàng tạm thời và không thể thay thế cửa hàng cố định thực sự để khách hàng có thể vào khám phá tận mắt những dịch vụ mà Google cung cấp.

Nội thất của cửa hàng mà Google mới mở toát lên vẻ sang trọng. Hơn nữa nhân viên của Google luôn có mặt để giúp bạn nếu bạn cần bất kỳ một hướng dẫn hay giới thiệu nào.

Bên trong bạn sẽ thấy rất nhiều món đồ như đồng hồ Fitbit, thiết bị gia đình Nest cho đến điện thoại thông minh Pixel và Google Stadia. Bạn có thể trải nghiệm thực tiếp tất cả những thứ đó. Hy vọng Google sẽ sớm mở rộng quy mô hệ thống cửa hàng này ra các địa điểm khác để bạn không phải đến New York mới có thể trải nghiệm. Tình bền vững là một chủ đề thường xuyên được Google nhấn mạnh và nó không khác gì ở đây. Họ đã chú trọng hơn nữa để mở rộng tư duy bền vững của mình và thậm chí đã đạt được “Xếp hạng LEED Bạch kim – chứng nhận cao nhất có thể trong hệ thống xếp hạng công trình xanh Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế Môi trường”.

Cửa hàng của Google mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện với thiết kế đột phá trong tương lai.

 

Google Chrome OS ổn định hơn với chu kỳ cập nhật 4 tuần

(Techz.vn) Mới đây Google đã thông báo rút gọn chu kỳ cập nhật Chrome OS Người dùng Chrome Book từ 6 tuần xuống còn 4 tuần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất