UWE Bristol - Phenikaa Campus: Cơ hội học tập chương trình nguyên bản Anh quốc tại Việt Nam

Vũ Thị Vẻ, 26/05/2023 14:54:00(GMT+7)
UWE Bristol - Phenikaa Campus: Cơ hội học tập chương trình nguyên bản Anh quốc tại Việt Nam

UWE Bristol - Phenikaa Campus chính thức mở tuyển sinh năm học 2023. Chương trình mang đến cơ hội học tập và phát triển cho các sinh viên tại Việt Nam, với sự hợp tác toàn diện giữa chất lượng đào tạo chuẩn Anh Quốc và sự đổi mới trong giảng dạy của trường Đại học Phenikaa.

Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol - Phenikaa Campus là một chương trình học nguyên bản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Anh Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, có kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực tiễn. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang để trở thành công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Kết hợp giữa chương trình giáo dục tiên tiến của UWE Bristol (Anh quốc) và những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đào tạo của trường Đại học Phenikaa, chương trình mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao và sớm làm quen văn hóa đa quốc gia.

Năm 2023, với số lượng 150 chỉ tiêu, UWE Bristol - Phenikaa Campus mở tuyển sinh cho 7 ngành học, bao gồm: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh và Marketing; Quản trị sự kiện; Kế toán và Tài chính; Khoa học máy tính – Trí tuệ nhân tạo; Khoa học máy tính – Phát triển thiết bị thông minh; và Công nghệ Thông tin.

 

Có 3 nhóm đối tượng đủ điều kiện để xét tuyển vào chương trình đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus năm nay, bao gồm: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS ≥ 6.0; Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 hoặc Điểm trung bình học bạ 4 học kỳ môn tiếng Anh cao nhất từ 7,5/10 và Xét tuyển theo Điểm học bạ hoặc Điểm thi Tốt nghiệp THPT, và Phỏng vấn

Tuyển sinh 7 ngành học “hot”, chương trình đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus hứa hẹn thu hút nhiều học sinh 

Năm 2023, chương trình đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus tuyển sinh 150 chỉ tiêu cho 7 ngành học, bao gồm: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh và Marketing; Quản trị sự kiện; Kế toán và Tài chính; Khoa học máy tính – Trí tuệ nhân tạo; Khoa học máy tính – Phát triển thiết bị thông minh; và Công nghệ Thông tin. 

Quỹ học bổng đa dạng cho sinh viên xuất sắc

Trong khuôn khổ dự án hợp tác UWE Bristol - Phenikaa Campus giữa trường Đại học Phenikaa và University of the West of England, Tập đoàn Phenikaa ra mắt Quỹ học bổng “Experiencing UK - Trải nghiệm vương quốc Anh” lên tới 46,5 tỷ. 

 

Trong năm học 2023-2024, UWE Bristol - Phenikaa Campus sẽ cấp tối đa 50 suất học bổng “Trải nghiệm Vương Quốc Anh”. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng theo mẫu và tham gia kỳ phỏng vấn của UWE Bristol – Phenikaa Campus ngay tại thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình.

Ngoài ra, chương trình  cũng mang đến nhiều học bổng khác cho sinh viên xuất sắc, như: Học bổng Chancellor’s Scholarship; Học bổng Dean’s Scholarship; Học bổng Transforming Scholarship; Học bổng Early Bird, Học bổng Future Scholarship và Học bổng chuyển tiếp. 

Tại sao nên chọn chương trình đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus

Khi chọn chương trình đào tạo tại UWE Bristol - Phenikaa Campus, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi ích và trải nghiệm độc đáo như bằng cấp công nhận quốc tế, tiết kiệm chi phí du học, phương pháp học tập toàn cầu hóa, triết lý giáo dục hiện đại và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa, giúp bắt nhịp với xu hướng thị trường lao động.

Các con số nổi bật của UWE Bristol - Phenikaa Campus

Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol - Phenikaa Campus cam kết mang đến một môi trường học tập tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cơ hội sự nghiệp đầy triển vọng cho sinh viên hướng đến trải nghiệm toàn cầu, điều này được chứng minh bởi những con số và thông tin nổi bật dưới đây.

100% chương trình nguyên bản từ Vương Quốc Anh: 

UWE Bristol - Phenikaa Campus tự hào về việc áp dụng 100% chương trình học nguyên bản từ UWE Bristol theo tiêu chuẩn khắt khe của nền giáo dục Vương quốc Anh. Điều này đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế.

100% sinh viên được thực tập trước khi tốt nghiệp: 

Tại UWE Bristol - Phenikaa Campus, giảng viên không chỉ giới hạn việc truyền đạt kiến thức trong lớp học, mà còn cung cấp cho tất cả sinh viên một trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập. Sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, phát triển kỹ năng thực tiễn và xây dựng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực chuyên ngành.

 

100% sinh viên tốt nghiệp được Tập đoàn Phenikaa tuyển dụng: 

Thành lập năm 2010, Tập đoàn Phenikaa hiện là tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada...) nhiều lĩnh vực. Tập đoàn Phenikaa trên tinh thần nỗ lực không ngừng, chủ động và quyết liệt đạt hiệu quả cao nhất về mọi mặt trong công cuộc đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sản xuất kinh doanh tăng trưởng nhanh và bền vững trong mọi hoàn cảnh trên nền tảng văn hóa kinh doanh có ý thức, mang lại những giá trị khác biệt và nhân văn mang đậm dấu ấn Phenikaa cho cộng đồng xã hội. Đây cũng chính là cầu nối cho sự nghiệp thành công của sinh viên. Tập đoàn cam kết tuyển dụng 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình học, cung cấp cho họ cơ hội phát triển và trở thành những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực.

Tiết kiệm 80% chi phí học tập: 

UWE Bristol - Phenikaa Campus luôn lấy lợi ích của sinh viên làm trọng tâm. Với chương trình học tại Việt Nam, sinh viên có thể tiết kiệm tới 80% chi phí học tập so với việc du học tại Anh Quốc. Từ đó mở ra cơ hội vô giá cho sinh viên tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế mà không áp lực về mặt tài chính.

Quỹ học bổng 46.5 tỷ: 

Sinh viên sẽ được tham gia khóa học hè “Trải nghiệm Vương Quốc Anh” (Experiencing UK) tăng khả năng hội nhập quốc tế và cảm nhận đa văn hoá. Đặc biệt, sinh viên của chương trình UWE Bristol - Phenikaa Campus có cơ hội được hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại Anh Quốc từ Quỹ học bổng UK Experience 46.5 tỷ VND tài trợ bởi Tập đoàn Phenikaa.

2 ngoại ngữ Anh - Hàn: 

UWE Bristol - Phenikaa Campus nhận thức về tầm quan trọng của ngôn ngữ trong thời kỳ toàn cầu hóa. Khi tham gia vào chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh theo UWE Bristol (đối với sinh viên lộ trình Foundation) để đáp ứng được đầu vào ngoại ngữ IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi lên chuyên ngành. Còn với sinh viên theo lộ trình Global COOP, các bạn sẽ được đào tạo ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Hàn đạt tương đương trình độ Topik 1 (Level 2) để tăng sức cạnh tranh khi hội nhập quốc tế.

Với những con số nổi bật và cam kết này, UWE Bristol - Phenikaa Campus không chỉ là một chương trình đào tạo uy tín, mà còn là cầu nối cho sự nghiệp thành công của sinh viên và sự phát triển bền vững của xã hội.

Thông tin tuyển sinh xem chi tiết tại đây: https://tuyensinh2023.uwebristol.edu.vn/#

Về UWE Bristol - Phenikaa Campus

UWE Bristol – Phenikaa Campus là chương trình giáo dục đại học quốc tế năng động của Vương Quốc Anh được kiểm định bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK Quality Assurance) và đào tạo tại Việt Nam. Đây cũng là kết quả của mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đại học của 2 nước. UWE Bristol – Phenikaa Campus đã tối ưu hoá điểm mạnh từ hệ sinh thái của Tập đoàn Phenikaa nhằm mang đến các giá trị đích thực cho các bạn trẻ. Chương trình có triết lý giáo dục trải nghiệm, sáng tạo và khởi nghiệp với mục tiêu cuối cùng là sự thành công của thế hệ tương lai.

Chương trình đào tạo nguyên bản của Đại học UWE Bristol (Vương Quốc Anh) được tổ chức toàn bộ tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của Đại học UWE Bristol có giá trị toàn cầu. Đại học UWE Bristol là đại học công lập được thành lập từ năm 1595 và thuộc Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng Times Higher Education năm 2023 và Top 24 Trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo xếp hạng The Guardian – Universities Rankings năm 2023.

Về UWE Bristol

Trường Đại học UWE Bristol được thành lập từ năm 1595 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Bristol, Vương Quốc Anh. Năm 2023, trường Đại học UWE Bristol ghi nhận xếp thứ 24 trên 121 các trường Đại học ưu tú nhất tại Vương Quốc Anh.

Các ngành học của UWE Bristol đều đạt kiểm định chất lượng QAA (Quality Assurance Agency) của Vương Quốc Anh. Ngoài ra, UWE Bristol cũng nằm trong Top 25% các trường Đại học tại Anh đạt được Gold Teaching Excellence Framework – Hạng cao nhất về kiểm định chất lượng giáo dục bởi Office For Student.

Về Trường Đại học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa được thành lập  từ năm 2007 và đạt 4/5 sao theo đánh giá của Hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục Đại học UPM. Với sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa, trường đang thực sự được tái cấu trúc toàn diện theo định hướng Đổi mới sáng tạo và Nghiên cứu.

Quốc tế hoá là một trong những chiến lược trụ cột để trường Đại học Phenikaa mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao, hiện thực hóa mục tiêu chiến lược nằm trong Top 100 trường tốt nhất châu Á trong 2 thập niên.

Về Tập đoàn Phenikaa

Phenikaa là tập đoàn kinh tế Việt Nam thành lập ngày 20/10/2010, hoạt động chính trong các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp, Giáo dục đào tạo & Nghiên cứu khoa học. 

Nhằm mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội, từ năm 2017, Phenikaa đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học với ba đơn vị thành viên mới là trường đại học Phenikaa, ra mắt Viện nghiên cứu tiên tiến Phenikaa (PIAS) và Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Phenikaa (PRATI) năm 2018, tạo ra sự liên kết chặt chẽ từ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển, sáng tạo công nghệ mới, và ứng dụng công nghệ vào thực tiễn sản xuất- nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn Phenikaa cùng các đơn vị thành viên đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng của Đảng, Nhà nước, cũng như góp mặt trong những bảng xếp hạng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế.

Trong những năm tới, Phenikaa sẽ tiếp tục tận dụng những nền tảng sẵn có để không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu Phenikaa không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam mà còn là một đơn vị uy tín toàn cầu với phương châm của mình: Hiện thực hóa mọi cam kết.

 

HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TẠI MARATHON - PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, TỐI ƯU & HIỆU QUẢ

(Techz.vn) Việt Nam ta nổi tiếng với tinh thần hiếu học cao, ngành giáo dục luôn được Đảng và Nhà nước chú trọng đầu tư, phát triển.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất