Smartphone 5G của Nokia đang được giảm giá 30% trên Amazon

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 16:09:57(GMT+7)
Smartphone 5G của Nokia đang được giảm giá 30% trên Amazon

(Techz.vn) Một mẫu điện thoại tầm trung của Nokia đang được giảm giá tới 30%. Đây là cơ hội cho bạn sở hữu smartphone Nokia với mức giá yêu thương nhất.

Xét về mặt giá cả Nokia 8.3 5G dần với một chiếc flagship hơn là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung thông thường. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu smartphone 5G sở hữu thông số kỹ thuật tương tự mà giá thành lại rẻ. Nhưng Nokia 8.3 5G vẫn là mẫu điện thoại thông minh tốt và là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 765G của Qualcomm. Chưa kể đến việc điện thoại tự hào có thiết lập bốn camera ấn tượng (64MP + 12MP + 2MP + 2MP) với hiệu ứng điện ảnh Zeiss và màn hình FHD + 6.8 inch.

Mặc dù Nokia 8.3 5G chưa được bất kỳ nhà mạng nào của Mỹ lựa chọn nhưng khách hàng có thể mua nó thông qua nhiều nhà bán lẻ trên toàn quốc. Điều quan trọng cần đề cập là ngay cả khi nó được mở khoá, nó sẽ chỉ hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ GSM như AT&T, T-Mobile, Cricket, Tracfone và Simple Mobile. Đáng buồn là điện thoại không hỗ trợ mạng 5G của AT&T.

Nếu bạn đã để mắt đến điện thoại thông minh 5G của HMD nhưng không đủ tiền mua nó, chúng tôi có thoả thuận dành cho bạn. Thường được bán với giá 700 USD, Nokia 8.3 5G hiện đã giảm 30% trên Amazon và điều thú vị hơn nữa là mức giảm giá cũng có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ.

 

Nokia C20 chính thức lên kệ tại Việt Nam, hỗ trợ trả góp không lãi suất

(Techz.vn) Chỉ hơn hai tuần sau sự kiện ra mắt trên toàn cầu của HMD Global, ngày 26/04/2021, sản phẩm đầu tiên thuộc C-series - Nokia C20 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam với chương trình bán hàng ưu đãi trả góp không lãi suất hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất